YouTube Premium APK 15.40.37 Mod mở khóa Premium

Lựa chọn YouTube Premium APK nếu bạn muốn phát nhạc ở chế độ nền, đồng thời không muốn quảng cáo làm phiền bạn trong khi thường thức các video yêu thích.

Từ lâu, YouTube đã trở thành một trong những cộng đồng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Nhưng cách hoạt động của ứng dụng không giống với TikTok hay Bigo, YouTube giống như một kho chứa đa năng, chứa hầu hết các loại video và thể loại, không giới hạn độ dài và nội dung. Vì thế, chẳng có gì nghi ngờ khi ứng dụng này trở thành một trong những trang web/ứng dụng có lượt truy cập lớn nhất trên thế giới.

Và dưới đây là phiên bản Premium APK của YouTube. Tôi sẽ giới thiệu những tính năng, kèm với những lợi ích khi bạn sử dụng phiên bản do chúng tôi cung cấp.

Tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với thần tượng

Quá trình phát triển của YouTube được chia thành hai giai đoạn chính, 2005-2011 và 2011-nay. Giai đoạn sau là thời kỳ phát triển mạnh mẽ, được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng. Chính vì thế, YouTube trở thành một nền tảng phát triển quảng cáo mạnh mẽ, từ thương hiệu, những sản phẩm sắp ra mắt, đến những trailer/MV âm nhạc của những nhóm nhạc thần tượng.

Và cho tới hiện nay, YouTube trở thành nền tảng được mọi người nhắm đến. Bạn có thể theo dõi thông tin của những nhóm nhạc yêu thích, đặt lịch hẹn khi MV công chiếu, tìm kiếm hầu hết những ca khúc, MV âm nhạc trên thế giới.

Livestream cùng fan hâm mộ

Hầu hết, những thần tượng đều có một channel Youtube. Họ đôi khi cũng tổ chức những buổi talkshow để chia sẻ và giao lưu với những người hâm mộ. Khi đó, bạn có thể tham gia buổi livestream, đặt những câu hỏi và tương tác với thần tượng của mình. YouTube đã tích hợp trình comment ngay ở bên cạnh (hoặc bên dưới) của video, để bạn có thể theo dõi cả những fan khác nữa.

Bên cạnh đó, tính năng livestream còn cung cấp một không gian làm việc cho các Streamer. Bạn biết Pewdiepie chứ? Một Streamer – một youtuber nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Anh ấy vẫn thường xuyên livestream chơi game, giới thiệu những sản phẩm độc đáo và thể hiện khả năng sáng tạo nội dung tuyệt vời với những trò chơi mà anh ấy lựa chọn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo một channel và livestream giống như anh ấy.

Khám phá nội dung

Ngày nay, YouTube đang dần phát triển và đạt được những bước tiến lớn. Những tính năng mới được bổ sung, bao gồm tính năng khám phá – nơi bạn có thể tìm thấy những nội dung độc đáo đã được các biên tập viên chọn lọc, hoặc tìm thấy những nội dung yêu thích của mình như Trò Chơi, Tin Tức, Âm Nhạc và Thịnh Hành.

Bên cạnh đó, YouTube còn có thêm hai tính năng mới là Story và Short Video. Nó được thiết kế khá giống với tính năng Story của Facebook và Instagram. Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc của mình lên đây giống như một mạng xã hội. Tuy nhiên, mọi người có thể like, dislike, chia sẻ và thêm bình luận công khai như một bài viết.

Cộng đồng chia sẻ nội dung, nhưng được kiểm soát chặt chẽ

Thực tế rằng, những nội dung mà bạn hoặc bất kỳ tổ chức nào chia sẻ lên YouTube đều được kiểm duyệt. Nếu không có giấy phép hoạt động hoặc nội dung vi phạm bản quyền/không phù hợp, nó sẽ bị gỡ xuống không lâu sau đó.

Đôi khi bạn tạo một channel và phát hành những video của mình. Nếu chúng bị người dùng report quá nhiều, YouTube cũng cân nhắc và gửi cho bạn những lời nhắc nhở, mặc dù chúng không hề vi phạm chính sách. Vì vậy, hãy đảm bảo về những gì mà bạn đang cố gắng chia sẻ với mọi người.

Lưu trữ video trên thiết bị

Khi bạn sử dụng ứng dụng, YouTube cho phép bạn thêm các video vào thư viện, bộ sưu tập hoặc danh mục yêu thích. Bạn cũng có thể tải xuống nội dung để trải nghiệm những lúc không có kết nối Internet.

Phiên bản Premium APK của YouTube

Tính năng Premium

  • Phát Nhạc Trên Nền: Đây là một trong những tính năng mà mọi người đã mong chờ ngay từ khi YouTube đang ở trong giai đoạn phát triển đầu tiên. Đôi khi, mọi người lựa chọn Youtube, thay vì một ứng dụng nghe nhạc MP3. Nhưng họ luôn phải giữ cho màn hình của thiết bị không bị khóa, nếu không ứng dụng sẽ tự động tạm dừng video. Và vì thế, tính năng phát nhạc trên nền đã được ra đời. Nó được tích hợp với gói trả phí. người dùng sẽ phải chi trả tiền hằng tháng, hoặc hàng năm để có trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, phiên bản Premium APK do chúng tôi cung cấp chính là một giải pháp, một lựa chọn hoàn toàn miễn phí cho mọi người.
  • Không Có Quảng Cáo: Quảng cáo luôn là vấn đề nhạy cảm. Những người sở hữu video có thể chèn quảng cáo ở giữa video. Và vì thế, quảng cáo sẽ phát và khiến video của bạn bị gián đoạn. Trong phiên bản Premium APK, quảng cáo không còn nữa.

Cách cài đặt YouTube Premium APK

  1. Trước tiên, hãy cài đặt MicroG lên thiết bị Android của bạn.
  2. Sử dụng ứng dụng SAI bất kì để cài đặt tệp APKs của YouTube Premium.

Tải YouTube Premium APK cho Android

Hầu hết, trên các thiết bị Android đều đã được tích hợp Youtube. Tuy nhiên, bạn không hài lòng với ứng dụng mặc định khi nó chứa quá nhiều quảng cáo, bạn có thể tải xuống và sử dụng phiên bản Premium APK theo đường dẫn do chúng tôi cung cấp.

Lưu ý : Sau khi cài Youtube Vanced xong để đăng nhập được tài khoản Youtube bạn cần cài thêm microG .

Chúc thành công !

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

One thought on “YouTube Premium APK 15.40.37 Mod mở khóa Premium”

Để lại bình luận