YouTube đang thử nghiệm một công cụ kiểm tra vi phạm bản quyền trong quá trình tải video lên

Công cụ này bổ sung thêm một lớp bảo vệ khác cho YouTube trong cuộc chiến ngăn chặn tài liệu trái phép / vi phạm bản quyền khỏi trang web của mình. Nó cũng có vẻ được trang bị tương tự để giúp ngăn người tạo nội dung vô tình tải lên video có tài liệu có bản quyền, do đó dẫn đến cảnh cáo, hủy kiếm tiền hoặc thậm chí bị tạm dừng sau khi video vi phạm đã được xuất bản.

YouTube được cho là đang thực hiện các bước bổ sung để ngăn các video có tài liệu có bản quyền được tải lên nền tảng của mình.

Nhà tư vấn truyền thông xã hội và nhà bình luận trong ngành Matt Navarra là người đầu tiên nhận thấy tính năng mới này. Khi tải một video lên YouTube, anh ấy được hiển thị với một màn hình mới lưu ý rằng YouTube sẽ kiểm tra video để tìm các vấn đề bản quyền có thể hạn chế khả năng hiển thị của nó.

Theo thông báo, người dùng sẽ có cơ hội khắc phục mọi vấn đề có thể phát sinh trước khi xuất bản. Tuy nhiên, trong trường hợp này, không có vấn đề bản quyền nào được tìm thấy trong quá trình này.

Hãy tưởng tượng bạn bị mất thu nhập hoặc tệ hơn là bị loại khỏi nền tảng hoàn toàn, chỉ đơn giản vì vô tình đưa vào một vài giây nhạc nền trong một trong các video của bạn.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận