Xara Photo & Graphic Designer – Phù thủy xử lý ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm Xara Photo & Graphic Designerphần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép thiết kế hình ảnh nhiều phong cách dưới nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, Xara Photo & Graphic Designer còn có tính năng tạo tệp tin PDF và tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnhthiết kế đồ họa không thua kém các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop.

Xara Photo & Graphic Designer – Phù thủy xử lý ảnh chuyên nghiệp

Xara Photo & Graphic Designer là công cụ hữu hiệu để giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa, ưu điểm của phần mềm là giao diện trực quan, dễ sử dụng vì ít tính năng ẩn. Phần mềm Xara Photo & Graphic Designer sử dụng nhiều bộ lọc và các hiệu ứng chuyên nghiệp giúp loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc, tạo hiệu ứng màu sắc. Phần mềm cũng hỗ trợ trợ nhập nhiều định dạng ảnh, bao gồm RAW trên nhiều mẫu máy DSLR. Dưới đây là một số tính năng chi tiết cho phần mềm.

Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp

Xara Photo & Graphic Designer cho phép người dùng có thể xử lý nhiều tác vụ đồ họa khác nhau, tốc độ xử lý nhanh, kết hợp với khả năng xử lý nhiều file cùng lúc rất đáng nể. Một trong những tính năng xử lý ảnh đáng chú của Xara Photo & Graphic Designerlà khả năng chỉnh sửa ảnh nhiều lần mà không bị giảm chất lượng ảnh.

Phần mềm sử dụng ít RAM nên không lo gây nên tình trạng chiếm dụng tài nguyên trên máy tính, tuy nhiên phần mềm lại có thể xử lý được cùng lúc nhiều hình ảnh độ phân giải cao một cách dễ dàng ngay cả trên  một máy tính có cấu hình khiêm tốn.

Đây cũng là một công cụ xử lý và lưu trữ hình ảnh hàng đầu với khả năng tối ưu dung lượng với kích thước ảnh nhỏ hơn từ 3-100 lần so với các phần mềm khác.

Khôi phục hình ảnh bị hỏng

Bạn lo lắng rằng những bức ảnh không còn có thể chỉnh sửa và khôi phục lại trạng thái ban đầu, nhưng đừng lo, Xara Photo & Graphic Designer có thể xử lý giúp bạn. Công cụ Photo Healing and Magic Erase cho phép nhanh chóng xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh.

Công cụ Magnetic Lasso khá giống với Photoshop cho phép cắt các vật thể khỏi hình ảnh để cắt ghép sang các hình ảnh khác hoặc thậm chí loại bỏ khỏi hình ảnh mong muốn. Trong khi đó, công cụ Color Enhance mang tới khả năng kiểm soát màu sắc, độ sáng, độ tương phản trong ảnh dựa trên màu sắc mà bạn lựa chọn trong ảnh.

Đa dạng hiệu ứng sáng tạo

Có tới hơn 60 hiệu ứng sáng tạo Live Effect được tích hợp trong phần mềm Xara Photo & Graphic Designer. Người dùng có thể thay đổi cả hình ảnh và các nét vẽ vector trong ảnh. Một số hiệu ứng sáng tạo chủ yếu như tranh sơn dầu, bút chì, mắt cá, sóng, biếm họa,…

Xara Photo & Graphic Designer cũng tích hợp các plugin của phần mềm Adobe Photoshop như Live Effects và bạn có thể tải về miễn phí nhiều plug-in đẹp để ứng dụng trong ảnh. Chức năng Content Catalog chứa tới 30 preset bộ lọc hình ảnh sẵn có mà bạn chỉ cần kéo-thả vào ảnh để nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng phổ biến như “summer”, “vintage” hoặc “exposed”. Ngoài ra còn có chế độ Effect Painter và bộ Mask linh hoạt giúp người dùng áp dụng hiệu ứng riêng cho từng vùng hình ảnh.

 Căn chỉnh thông minh

Căn chỉnh kích thước đối với nhiều phần mềm có thể là một khó khăn đáng nói tới. Tuy nhiên trên phần mềm Xara Photo & Graphic Designer lại khác, người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh kích thước, tỷ lệ hình ảnh mà không làm sai lệch bức ảnh. Với tính năng có tên content aware zooming, thậm chí bạn còn có thể phóng to và làm tăng kích thước của một vùng mà không làm tăng tổng thể kích thước của một bức ảnh.

Bộ công cụ vẽ đa dạng

Photo & Graphic Desginer là công cụ chính của nhiều nghệ sỹ khi sử dụng phần mềm Xara Photo & Graphic Designer, công cụ này tập hợp rất nhiều các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ và đa dạng. Công cụ Quickshape cho phép tạo nhanh các hình ảnh vật thể như hình chữ nhật, hình tròn,..trong ảnh, bên cạnh đó, Freehand lại là một công cụ khác hỗ trợ hỗ trợ làm mịn các đường vẽ khi xử lý hình ảnh.

Công cụ Shape Eraser và Shaper Builder giúp bạn dễ dàng xóa và tạo các hình dạng khác nhau cho ảnh.

Xử lý văn bản chuyên dụng

Một trong những chức năng xử lý ảnh không thể thiếu được trên bất kỳ một công cụ chỉnh sửa ảnh nào, đó chính là văn bản, công cụ Text Tool giúp nhập nhiều dòng văn bản khác nhau trong tài liệu ở mọi vị trí khác nhau, dưới nhiều hình dạng thể hiện. Trong tập hợp tới 600 font chữ Google, hơn 1500 font chữ vui nhộn, icon và biểu tượng thiết kế phẳng, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn để tạo văn bản trong Xara Photo & Graphic Designer. Bên cạnh đó, Text Tool còn tích hợp tính năng chỉnh sửa màu sắc, khuôn chữ.

Phối màu dễ dàng

Phối màu cho ảnh là một trong những cách để tạo điểm nhấn và nét đẹp cho ảnh. Với Xara Photo & Graphic Designer, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấp chuột, kéo và thả để thay đổi vector hình ảnh, chữ và màu sắc. Đây là một công cụ quan trọng trong thiết kế và sáng tạo hình ảnh. Đặc biệt hơn, quá trình phối màu không hề chiếm dụng tài nguyên như nhiều phần mềm khác.

Hỗ trợ flash động

Nhờ hỗ trợ flash động, bạn sẽ tạo được những bức hình động đẹp mắt mà không cần đến các phần mềm chuyên biệt nào khác.

Dễ dàng kéo, thả, zoom chi tiết tới 25000%.

Như đã nói, tính năng kéo thả để xử lý đối tượng luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn phần mềm của người dùng. Đó cũng là cách trực quan và tiết kiệm thời gian nhất khi tương tác với phần mềm.

Trong khi đó, với tính năng phóng to ảnh tới 25000%, những bức ảnh có thể hiển thị chi tiết mọi điểm ảnh và phục vụ tốt nhất cho công việc xử lý, khôi phục và blend màu của người dùng.

Hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng file

Cuối cùng nhưng chưa phải đã hết tính năng của Xara Photo & Graphic Designer, đó là khả năng hỗ trợ nhập xuất nhiều định dạng file ảnh khác nhau từ GIF, JPEG, BMP, PNG, TIFF, PSD, và ảnh RAW, các định dạng văn bản như doc, .docx , .rtf hay các định dạng khác PDF và AI / EPS, SVG, và EMF / WMF. Đặc biệt là các file Adobe Photoshop PSD.

Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm tổng hợp đa dụng cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước ảnh, zoom ảnh từ nhiều góc độ, tạo các hình ảnh nghệ thuật như bút chì, sơn dầu, vẽ và sơn ảnh…. phần mềm Xara Photo & Graphic Designer tích hợp nhiều công cụ thiết kế ảnh với hiệu ứng 3D, thêm văn bản,sắp xếp các thành phần hình ảnh,…

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh Xara Photo & Graphic Designer, bạn sẽ không cần tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh hay ghép ảnh cầu kỳ, phức tạp khác mà vẫn có thể tạo cho mình một bức ảnh đẹp, độc đáo trên chiếc máy tính, laptop của mình

Các tính năng chính của phần mềm Xara Photo & Graphic Designer

– Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp

– Phục hồi hình ảnh dễ dàng

– Kiểm soát, thay đổi màu sắc hình ảnh

– Bộ sưu tập nhiều hiệu ứng sáng tạo

– Xem và chỉnh sửa ảnh Panoramas

– Căn chỉnh hình ảnh thông minh

– Công cụ vẽ đa dạng

– Xử lý, thêm văn bản chuyên nghiệp trong ảnh

– Phối màu nhanh, nhiều tùy chọn

– Xuất file flash động

– Làm mờ, tọa bóng, làm mượt hình ảnh, dễ dàng kéo thả đối tượng

– Tốc độ xử lý nhanh, khả năng zoom ảnh tới 25000%.

– Tối ưu chất lượng ảnh, không bị giảm sau khi chỉnh sửa nhiều.

– Hỗ trợ nhập xuất và xử lý nhiều định dạng file phổ biến trong đó có .doc, docx, .pdf, .psd.

Xara Photo & Graphic Designer là một phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng hữu ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh và rất dễ dụng. Chúng tôi nghĩ rằng đó là phần mềm rất xứng đáng để bạn sử dụng. Nếu bạn chưa bao giờ thử nó, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt nó để thấy sự khác biệt mà nó mang lại cho các bức ảnh của bạn.

Tải về Xara Photo & Graphic Designer 17.1.0.60415

Link dự phòng Google Drive Xara Photo & Graphic Designer: https://baominh.tech/xara-photo-graphic-designer-phu-thuy-xu-ly-anh-chuyen-nghiep.html

Pass giải nén là baominh.tech

Lưu ý tắt phần mềm diệt virus khi dùng file Patch

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.