Wise Folder Hider Pro 4.3.9.199 – Bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn trên PC

Wise Folder Hider bảo vệ dữ liệu riêng tư và quan trọng của bạn khỏi sự dòm ngó của người khác. Ứng dụng này được thiết kế như một công cụ ẩn ổ đĩa USB / tệp / thư mục miễn phí.

Người dùng có thể sử dụng nó miễn phí để ẩn các tệp và thư mục nhạy cảm hoặc quan trọng trên các phân vùng cục bộ hoặc thiết bị di động. Dữ liệu không thể được truy cập bởi các chương trình khác hoặc hệ điều hành khác như DOS. Cách duy nhất để truy cập hoặc hiện những dữ liệu này là nhập mật khẩu hợp lệ.

Tuy nhiên, Wise Folder Hider được thiết kế chỉ để sử dụng tại nhà, nhưng không được khuyến nghị cho các cài đặt thương mại đòi hỏi tính bảo mật nghiêm ngặt hơn. Sử dụng ứng dụng này, dữ liệu cá nhân và các tệp quan trọng của bạn sẽ không bị người khác tiết lộ hoặc vô tình tiết lộ và quyền riêng tư của bạn sẽ không bị xâm phạm nếu bạn dùng chung một máy tính, ổ USB, ổ cứng di động, v.v.

Wise Folder Hider 4 cung cấp khả năng bảo mật nâng cao hơn nhiều so với phiên bản trước cho các tệp và thư mục trên PC Windows của bạn. Wise Folder Hider 4 bảo vệ các tệp riêng tư của bạn không bị đọc ngay cả khi được tìm thấy bởi một công cụ của bên thứ ba.

Các tính năng chính của Wise Folder Hider:
An toàn để ẩn tệp / thư mục / USB
Miễn phí và dễ sử dụng
Bảo vệ bằng mật khẩu kép
Hỗ trợ trình điều khiển có thể tháo rời
Hỗ trợ kéo và thả

Tải về Wise Folder Hider Pro 4.3.9.199 

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận