WinTools.net Premium 20.9.0 – Công cụ tối ưu hóa Windows

WinTools.net là một bộ công cụ để tăng hiệu suất hệ điều hành MS Windows. WinTools.net xóa sạch phần mềm không mong muốn khỏi ổ đĩa và các tham chiếu đã chết khỏi sổ đăng ký MS Windows. WinTools.net cho phép bạn kiểm soát quá trình khởi động Windows, giám sát bộ nhớ và cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt máy tính để bàn và hệ thống để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tăng thêm tốc độ và độ ổn định cho kết nối của bạn. Đảm bảo quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin nhạy cảm. WinTools.net Premium chứa các công cụ: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, Your Privacy, Invisible Man, File Shredder …

WinTools.net Premium là một công cụ toàn diện có thể giúp bạn tối ưu hóa máy tính của mình bằng cách cung cấp cho bạn nhiều chức năng tiện dụng.

Ứng dụng dễ cài đặt với giao diện người dùng toàn diện

Chương trình này đi kèm với một thiết kế tối giản bao gồm một lượng lớn các chức năng được thiết kế để điều chỉnh PC của bạn theo một số cách xử lý.

Mặc dù số lượng các tính năng mà nó tích hợp rất lớn và có thể gây sợ hãi cho những người mới làm quen, nhưng vẫn có thể duyệt qua một hướng dẫn trợ giúp mở rộng bao gồm nhiều chức năng của nó. Menu Tùy chọn cho phép bạn bật hoặc tắt các thông số khác, chẳng hạn như khả năng hiển thị biểu tượng khay, ngăn bảo vệ màn hình hoặc sử dụng phông chữ ClearType.

Nhiều khả năng tối ưu hóa với các thông số có thể tùy chỉnh bổ sung

Bạn có thể dựa vào ứng dụng này nếu bạn cần một giải pháp phần mềm tất cả trong một để tăng hiệu suất hệ thống của bạn. Có thể truy cập nhiều công cụ khác nhau, bao gồm trình gỡ cài đặt, trình quét tệp, trình phân tích sổ đăng ký, trình dọn dẹp khởi động, trình xóa tệp trùng lặp, cũng như một số công cụ điều chỉnh giao diện người dùng và quyền riêng tư.

Mỗi phần được đề cập ở trên bao gồm nhiều khả năng cấu hình cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn quá trình tối ưu hóa. Ví dụ, có thể loại trừ các mục nhất định khỏi bị loại bỏ bằng cách xác định danh sách mục.

Tạo báo cáo chuyên sâu và dễ dàng truy cập các công cụ Windows gốc

Ngoài các chức năng được đề cập ở trên, có thể tạo báo cáo chi tiết với ứng dụng này, để tham khảo trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tiện ích tối ưu hóa gốc Windows khác nhau như Registry Editor hoặc Disk Defragmenter bằng cách nhấp vào các tùy chọn tương ứng trong menu MS Tools.

Tóm lại, WinTools.net Premium là một hộp công cụ toàn diện có thể giúp bạn tối ưu hóa máy tính của mình một cách thuận tiện bằng cách cung cấp cho bạn nhiều chức năng hữu ích và khả năng tùy chỉnh.

Tải về WinTools.net Premium 20.9.0 Repack

Pass giải nén baominh.tech
Yêu cầu hệ thống:

  • OS Windows 10/8/7 / VISTA / XP / 2k / 2k3 / 2k8 x86 x64
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768
  • CPU: Bộ xử lý Pentium trở lên
  • RAM: 128 Mb RAM
  • HDD: 5 Mb dung lượng đĩa trống

Chú ý! Để sử dụng chương trình này, bạn cần có quyền quản trị viên. Trước khi làm việc với WinTools.net, chúng tôi khuyên bạn nên đóng tất cả các ứng dụng khác.

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận