Windows Update MiniTool 14.01.2022 – Công cụ tải các bản cập nhật Windows có tùy chọn

Cài đặt hoặc xóa các Bản cập nhật Windows bằng cách sử dụng ứng dụng đơn giản này cũng cho phép bạn ẩn một số bản cập nhật có sẵn.

Cập nhật Windows là cách của Microsoft để đảm bảo rằng mọi người đều nhận được tất cả các bản sửa lỗi, bản vá hoặc cải tiến có sẵn đúng hạn.

Mặc dù chắc chắn là rất hữu ích khi cài đặt chúng, nhưng đôi khi những bản cập nhật này có thể xuất hiện trong thời điểm tồi tệ, chẳng hạn như khi bạn đang vội hoặc đang bận làm việc, vì vậy bạn chỉ cần hoãn chúng lại.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn không quên các bản cập nhật bị hoãn, bạn có thể sử dụng Windows Update MiniTool, vì nó cho phép bạn tải xuống và cài đặt chúng khi bạn chọn.

Ứng dụng di động để quản lý các bản cập nhật Windows

Ứng dụng này có bố cục đơn giản giúp tất cả người dùng tận hưởng bộ tính năng của nó một cách trực quan nhất có thể.

Vì là bản portable nên nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào trên PC chủ, vì vậy bạn có thể bắt đầu làm việc với nó ngay khi tải xuống. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng bạn chỉ có thể tải xuống các bản cập nhật cho máy tính hiện tại, nghĩa là bạn không thể tải chúng cho một máy trạm khác mà bạn có thể sở hữu.

Tìm kiếm các bản cập nhật mới, sau đó tải xuống hoặc cài đặt chúng

Sau khi khởi chạy Windows Update MiniTool, bạn có thể tìm kiếm các bản cập nhật có sẵn, cũng như khám phá hoặc xóa các bản cập nhật bạn đã cài đặt trước đó.

Sau khi nhận được danh sách các bản cập nhật mới, bạn có hai lựa chọn: tải xuống và cài đặt sau hoặc tải xuống và cài đặt ngay lập tức.

Do ứng dụng này, bạn cũng có thể ẩn một số bản cập nhật được cung cấp, vì vậy chúng không còn được hiển thị trong danh sách cửa sổ chính.

Thay đổi hành vi mặc định cho các Bản cập nhật Windows trong tương lai

Windows Update MiniTool cũng có thể hữu ích khi bạn muốn thay đổi hành vi tiêu chuẩn cho Windows Updates. Do đó, bạn có thể vô hiệu hóa chúng, đặt chúng thành cài đặt tự động hoặc đặt chúng ở chế độ chỉ tải xuống. Chúng cũng có thể chỉ kích hoạt một thông báo hoặc chúng có thể chạy ở chế độ đã lên lịch.

Nói chung, ứng dụng này có thể chứng minh là một giải pháp tiện lợi cho tất cả những ai muốn kiểm soát nhiều hơn các Bản cập nhật Windows được cài đặt trên máy tính của họ.

Tệp ngôn ngữ

Làm thế nào để dịch giao diện người dùng?
Nhấn Ctrl + Shift + L để tạo tệp ngôn ngữ. Mở tệp .lng trong Notepad và chỉnh sửa chuỗi.

Có gì mới

Hỗ trợ cập nhật Tính năng mới (tập hợp)
Đối với chế độ ngoại tuyến, tự động phát hiện wsusscn2.cab cập nhật trên máy chủ và tải xuống của nó
Đối với Windows 7, tải xuống và cài đặt wua cập nhật nếu cần
Giao diện cập nhật
Nhiều cải tiến và sửa lỗi nhỏ

Tải về Windows Update MiniTool 14.01.2022

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận