Windows Server 2019 v20.10.13 AIO 6in1 October 2020

Microsoft Windows Server 2019, nó cung cấp các khả năng mới cho môi trường đám mây lai, bao gồm cả Trung tâm quản trị Windows được thiết kế lại, để hỗ trợ khách hàng chuyển đổi đám mây của họ. Ngoài ra, bảo mật đã được tăng cường, trong số những thứ khác, các máy ảo được che chắn, Windows Defender Advanced Threat Protection và Defender Exploit Guard.

Windows Server 2019 v20.10.13 AIO 6in1 October 2020

Tổng quan về Lợi ích của Microsoft Windows Server

Windows Server 2019 có bốn lĩnh vực đầu tư chính và dưới đây là tổng quan về từng lĩnh vực.

Kết hợp: Windows Server 2019 và Trung tâm quản trị Windows sẽ giúp khách hàng của chúng tôi kết nối các môi trường tại chỗ hiện có với Azure dễ dàng hơn. Với Trung tâm quản trị của Windows, khách hàng trên Windows Server 2019 cũng dễ dàng sử dụng các dịch vụ Azure như Azure Backup, Azure Site Recovery và nhiều dịch vụ khác sẽ được bổ sung theo thời gian.

Bảo mật: An ninh tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của khách hàng và chúng tôi cam kết giúp khách hàng nâng cao vị thế an ninh của họ. Windows Server 2016 đã bắt đầu hành trình này và Windows Server 2019 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc đó, cùng với một số tính năng bảo mật được chia sẻ với Windows 10, chẳng hạn như Defender ATP cho máy chủ và Defender Exploit Guard.

Nền tảng ứng dụng: Các vùng chứa đang trở nên phổ biến khi các nhà phát triển và nhóm vận hành nhận ra lợi ích của việc chạy trong mô hình mới này. Ngoài công việc chúng tôi đã thực hiện trong Windows Server 2016, chúng tôi còn bận rộn với các bản phát hành Kênh nửa năm một lần và tất cả những công việc đó lên đến đỉnh điểm trong Windows Server 2019. Ví dụ về những điều này bao gồm vùng chứa Linux trên Windows, công việc trên Hệ thống con Windows dành cho Linux (WSL) và hình ảnh vùng chứa nhỏ hơn.

Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI): Nếu bạn đang suy nghĩ về việc phát triển cơ sở hạ tầng máy chủ vật lý hoặc máy chủ lưu trữ của mình, bạn nên xem xét HCI. Mô hình triển khai mới này cho phép bạn hợp nhất tính toán, lưu trữ và mạng vào cùng một nút cho phép bạn giảm chi phí cơ sở hạ tầng trong khi vẫn nhận được hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy tốt hơn.

Microsoft đã giảm thêm hình ảnh vùng chứa để cải thiện hiệu suất. Các vùng chứa Server Core vẫn còn một phần ba kích thước ban đầu của chúng. Khả năng tương thích của ứng dụng đã được cải thiện và hỗ trợ cho các vùng chứa Kubernetes và Linux trên Windows đã được thêm vào.

Đặc trưng Windows Server 2019

 • Hệ thống con Windows dành cho Linux (WSL)
 • Hỗ trợ cho Kubernetes (Beta)
 • Các tính năng mới khác của GUI từ Windows 10 phiên bản 1809.
 • Không gian lưu trữ Trực tiếp.
 • Dịch vụ di chuyển bộ nhớ.
 • Bản sao lưu trữ.
 • Thông tin chi tiết về hệ thống.
 • Bộ bảo vệ Windows được cải tiến.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

 • Bộ xử lý: 1,4 GHz 64-bit EMT64 hoặc AMD64
 • RAM: RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 32 GB trở lên

Tải về Windows Server 2019 v20.10.13 AIO 6in1 October 2020

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận