Windows Defender phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay

Windows Defender của Microsoft nhận giải thưởng là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay

Windows Defender ban đầu được gọi là Microsoft Security Essentials, một sản phẩm phần mềm của Microsoft để phòng chống, gỡ bỏ và cô lập những phần mềm độc hại, virus đang muốn xâm nhập vào Windows. Windows Defender đóng vai trò là một trung tâm bảo mật đầy đủ cho Windows, nó có sẵn từ Windows XP và cho đến nay nó ngày càng tốt hơn sau mỗi bản phát hành Windows 10.

Trên Windows 10, Windows Defender không chỉ phòng chống virus mà Microsoft còn bổ sung thêm những tính năng phụ khác như Firewall, Family Safety, Performance & Health và các tính năng khác vào Windows Defender sau mỗi bản cập nhật. Microsoft Defender rất coi trọng vấn đề bảo mật của người dùng và nó cũng là phần mềm chống virus được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới, theo Microsoft.

Nhưng liên quan đến bản thân phần mềm chống virus này, mọi người đều biết rằng hiệu suất của Windows Defender đã dần được cải thiện trong những năm qua. Microsoft đã và đang làm việc chăm chỉ để cải thiện phần mềm chống virus của riêng mình. Và có vẻ như nỗ lực của Microsoft đang được đền đáp khi theo một nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi các chuyên gia tại AV-TEST cho thấy rằng hiệu suất của Microsoft Defender hiện ngang bằng với một trong những sản phẩm bảo mật của bên thứ ba.

Cụ thể trong báo cáo “Best antivirus software for Home Users” vào tháng 8 năm 2020, Windows Defender một lần nữa được khen thưởng là một trong những lựa chọn tốt nhất khi nói đến việc bảo vệ PC của người dùng mà không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất hệ thống. Lần thứ hai liên tiếp, Windows Defender đã được xếp hạng là sản phẩm top đầu trong báo cáo mới nhất của AV-TEST. Windows Defender đã nhận được điểm tuyệt đối trong ba hạng mục chính – hiệu suất, bảo vệ và khả năng sử dụng.

Đối với những người không biết, AV-TEST là một tổ chức độc lập có trụ sở tại Đức đánh giá và xếp hạng các sản phẩm chống virus.

Báo cáo dựa trên các dữ liệu được thu thập vào tháng 7 và tháng 8, Windows Defender đã kiếm được tối đa 18 điểm sau khi ghi được 6 điểm về khả năng bảo vệ, 6 điểm về hiệu suất và thêm 6 điểm về khả năng sử dụng. Đây là điểm số cao nhất trong mỗi bài kiểm tra với 8 phần mềm chống virus đạt được số điểm này, một trong số đó là Windows Defender của Microsoft.

Công ty Đức cũng lưu ý rằng Windows Defender đã chặn 100% tất cả các cuộc tấn công phần mềm độc hại phổ biến trong thử nghiệm vào tháng 7. Vì vậy về tổng thể, phần mềm chống virus có sẵn trên Windows 10 này sẽ có thể cung cấp khả năng bảo vệ vững chắc chống lại cả các mối đe dọa hiện tại và cả tương lai.

Hướng dẫn kích hoạt Microsoft Defender cho máy tính Windows

Mặc định Windows Defeder được tích hợp sẵn trên Windows nhưng vì lý do nào đó máy bạn không có ( Xài Windows tùy biến đã tắt Defender…) hãy làm theo cách sau để bật

Thứ 1 : Máy hoàn toàn không có Windows Defender hãy truy cập trang download Microsoft tải về tại đây 

Thứ 2 : Máy có Windows Defender nhưng không hoạt động hãy tải công cụ trong mô tả video này hoặc nhấn vào đây

Lưu ý : Để sử dụng Windows Defender tốt nhất hãy để chế độ Update Windows tự động để Defender cập nhật cơ sỡ dữ liệu virus hàng ngày.

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Nguồn : Techrum.vn

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận