Windows 10 v22H2 có tên mã là Copper chính thức được tiết lộ

Microsoft vừa phát hành Windows 10 phiên bản 21H1, một bản cập nhật tính năng nhỏ, sau đó sẽ là bản cập nhật lớn Windows 10 21H2Bây giờ tài liệu chính thức cũng đề cập đến Windows 10 phiên bản 22H2Cũng có vẻ như bản cập nhật 22H1 có thể bị bỏ hoàn toàn vì không có mục nhập cho nó. Có thể, Microsoft sẽ chỉ phát hành một bản cập nhật Windows 10 trong tương lai, bắt đầu từ năm 2022.

Tài liệu chính thức được cập nhật có Windows 10 phiên bản 22H2 là một trong các phiên bản Windows 10. Tất cả các phiên bản Windows 10 đều có trong danh sách các đối tượng trong sự kiện trình thẩm định  được sử dụng cho dữ liệu chẩn đoán Windows 10.

Sự kiện thẩm định viên

Microsoft.Windows.Appraiser.General.ChecksumTotalPictureCount

Sự kiện này liệt kê các loại đối tượng và số lượng từng loại tồn tại trên thiết bị khách. Điều này cho phép một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng các bản ghi có trên máy chủ khớp với những gì hiện có trên máy khách. Dữ liệu được thu thập với sự kiện này được sử dụng để giúp Windows luôn cập nhật.

Rõ ràng là Windows 10 phiên bản 22H2 có tên mã là “Đồng” như mục CU22H2 rõ ràng. Windows 10 phiên bản 21H2 có ba mục trong sự kiện. Trong khi một mục nhập có tên mã “Cobalt” được gán, hai mục nhập khác không có tiền tố CO.

Bản cập nhật 21H2 này có thể là một trong những bản cập nhật Windows lớn nhất từ ​​trước đến nay, Microsoft đã gợi ý. Vì vậy, có thể hai phiên bản Windows 10 21H2 đang hoạt động, một trong phạm vi Build 2XXXX và một trong phạm vi Build 1904X.

Chi tiết xem thêm tại Blog Microsoft tại đây

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận