Win 10 Tweaker Pro 15.2 – Công cụ tối ưu hóa Windows 10

Win 10 Tweaker Pro là một chương trình nhỏ gọn, giao diện đơn giản nhưng rất mạnh mẽ cho phép bạn tối ưu hóa và dọn dẹp Windows hoàn toàn chỉ với vài cú nhấp chuột.

Các tính năng chính của Win 10 Tweaker Pro

 • Chương trình không phô trương, thể hiện các tính năng vô dụng. Trong Win 10 Tweaker, chỉ có các tham số và tùy chọn phổ biến nhất được thu thập. Nhiều tùy chọn bao gồm hàng tá tùy chọn khác để tiết kiệm thời gian khi chọn hộp kiểm và, một lần nữa, ngăn người dùng rời mắt.
 • Mỗi mục tinh chỉnh có một gợi ý mô tả chi tiết khi bạn di chuột qua nó.
 • Win 10 Tweaker không có các module bổ sung như nircmd, tự giải nén các bản lưu trữ SFX và các thư viện mà các cặp khác cần. Chương trình có mọi thứ bạn cần để áp dụng cài đặt khi đang di chuyển. Nếu người dùng không cần gì đó, hệ thống sẽ không bị bẩn bởi một byte đơn lẻ.
 • Không giống như các chương trình khác, Win 10 Tweaker không lưu nhật ký, không ghi bất kỳ thứ gì vào sổ đăng ký, không tạo điểm khôi phục tự động và không làm hỏng thư mục WinSXS với hàng tá megabyte rác. Mặc dù sự chú ý của người dùng được vẽ vào nút “Sao lưu” ở góc trên bên phải của chương trình.
 • Chương trình không cần phải lưu các thông số và cài đặt, bởi vì khi nó bắt đầu, nó quản lý để quét toàn bộ hệ thống, che khuất các mục đã được áp dụng hoặc không cần thiết.
 • Win 10 Tweaker không chỉ quay trở lại các hành động nếu bạn sử dụng một biểu tượng riêng biệt ở phía trước hộp kiểm, nhưng khôi phục các giá trị hệ thống. Điều này có thể hữu ích cho những người không biết làm thế nào để trả lại những gì một ly khác đã phá vỡ.
 • Chương trình được viết ban đầu cho Windows 10, và do đó được gọi là Win 10 Tweaker, nhưng sau một vài phiên bản, nó đã có được khả năng tương thích hoàn toàn với Windows 7, 8.1, Server.
 • Win 10 Tweaker không chỉ hỗ trợ cả độ sâu bit (x86 và x64), mà còn kết hợp cả hai trong một bản sao của chương trình. Và tùy thuộc vào dung lượng và phiên bản của Windows, anh chọn phương pháp làm việc với hệ thống.
 • Trong Win 10 Tweaker hỗ trợ người dùng được bao gồm. Nếu bạn không áp dụng bất kỳ tinh chỉnh nào, bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn video bên cạnh mục mà tinh chỉnh không thể áp dụng được. Cũng sẽ có một biểu tượng đăng ký cho phép bạn chuyển đến chi nhánh đăng ký có vấn đề. Ngoài ra, trong cửa sổ “Giới thiệu về chương trình”, bạn có cơ hội để viết một tin nhắn trực tiếp cho tác giả.
 • Win 10 Tweaker có hệ thống nhanh nhất và thuận tiện nhất để cắt và khôi phục các ứng dụng từ cửa hàng Windows. Tất cả các ứng dụng đều hỗ trợ xóa và khôi phục. Về mặt tiện lợi, ngoại hình, tính trực giác và tốc độ, Win 10 Tweaker không có điểm tương đồng trong lĩnh vực này.
 • Chương trình có hệ thống cập nhật nhanh nhất và thuận tiện nhất. Nó là đủ để kiểm tra các bản cập nhật trong cửa sổ “Giới thiệu về chương trình” và nhấn OK để ngay lập tức cập nhật chương trình và khởi chạy lại nó.

Tải về Win 10 Tweaker Pro 15.2 Full

Pass giải nén baominh.tech

Hướng dẫn cài đặt Win 10 Tweaker Pro

 1. Tải và giải nén tập tin
 2. Mở cài đặt và cài đặt bình thường
 3. Chạy Keygen để tạo Key
 4. Mở phần mềm và sử dụng Key để kích hoạt
 5. Xong.

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận