Wagnardsoft CPU Benchmark chạy kiểm tra xếp hạng hiệu suất máy tính

Wagnardsoft CPU Benchmark chạy các bài kiểm tra số nguyên để xếp hạng hiệu suất máy tính của bạn. Các công cụ điểm chuẩn cung cấp một cách đơn giản để tìm hiểu hệ thống của bạn hoạt động như thế nào khi chịu tải nặng. Có khá nhiều ứng dụng bạn có thể sử dụng để thực hiện việc này và có nhiều loại điểm chuẩn khác nhau. Một số đo hiệu suất của card đồ họa hoặc ổ cứng, và một số giúp bạn kiểm tra CPU.

Wagnardsoft CPU Benchmark hay còn gọi là WCB, là một công cụ mới giúp kiểm tra khả năng xử lý của máy tính bằng cách chạy các bài kiểm tra số nguyên. Nó là một ứng dụng di động, tức là nó xuất hiện dưới dạng một kho lưu trữ tự giải nén; giải nén nó vào bất kỳ thư mục nào và chạy tệp thực thi duy nhất mà nó chứa. Chương trình sẽ tạo một vài thư mục để lưu trữ dữ liệu và nhật ký.

WCB hiển thị biểu đồ điểm chuẩn ngay lập tức và mặc dù có vẻ như là danh sách 10 CPU hàng đầu, nhưng không phải vậy. Trên thực tế, nó là một danh sách các điểm chuẩn được gửi bởi những người dùng khác. Tôi không thể tìm ra cách để gửi điểm số của riêng mình. Tôi đã theo dõi chương trình trong Glasswire và thấy rằng nó ping trang web chính thức, có thể để tải xuống dữ liệu hoặc để kiểm tra các phiên bản mới. Đi qua một chuỗi trên các diễn đàn chính thức, có vẻ như kết quả được gửi theo cách thủ công bởi người dùng đã đăng ký và sau đó được nhà phát triển thêm vào cơ sở dữ liệu.

Quay lại giao diện, Wagnardsoft CPU Benchmark hiển thị thông tin kỹ thuật máy tính của bạn ở khung bên trái. Bạn có thể tìm thấy tên và số kiểu của CPU, Cạc đồ họa, tần số RAM, Bo mạch chủ và phiên bản hệ điều hành của bạn.

Có hai loại kiểm tra mà bạn có thể chọn trong Wagnardsoft CPU Benchmark; Kiểm tra lõi đơn và Kiểm tra đa lõi. Điều đó khá dễ hiểu, nhưng đối với những người không biết, một CPU có nhiều lõi, bài kiểm tra đầu tiên chỉ sử dụng 1 trong số các lõi có sẵn, trong khi bài kiểm tra sau sử dụng tất cả các lõi.

Tất nhiên, bạn có thể chọn Chạy tất cả các bài kiểm tra nếu bạn muốn. Tôi khuyên bạn nên đóng tất cả các chương trình ở chế độ nền trước khi chạy các bài kiểm tra, để có điểm chính xác hơn.

Trước khi bạn thực hiện lựa chọn của mình, tôi nên đề cập rằng Wagnardsoft CPU Benchmark có hai Chế độ. Tùy chọn đầu tiên là Điểm chuẩn thông thường để xếp hạng hiệu suất máy tính của bạn. Tùy chọn khác là Kiểm tra căng thẳng, và như tên cho thấy là một bài kiểm tra độ ổn định của hệ thống. Điều này có thể hữu ích nếu bạn đang kiểm tra nhiệt độ máy tính của mình, xử lý tải nặng, v.v. Một thanh tiến trình xuất hiện bên cạnh nút Chạy Kiểm tra và hiển thị trạng thái của điểm chuẩn. Bạn có thể dừng bài kiểm tra bất cứ lúc nào, mặc dù các bài kiểm tra khá nhanh và mất khoảng một phút để hoàn thành. Khi các bài kiểm tra đã được hoàn thành, điểm số được liệt kê trên ngăn bên phải của giao diện Wagnardsoft CPU Benchmark. Bạn cũng có thể tìm dấu thời gian để xác định thời điểm chạy thử nghiệm.

Bài kiểm tra đa lõi có tác động đáng kể đến hiệu suất của hệ thống, bạn sẽ cảm thấy nó thu thập dữ liệu. Và nếu bạn không đóng các chương trình khác, điểm chuẩn của bạn cũng sẽ thấp hơn đáng kể. Nếu bạn không thích một số điểm cụ thể, bạn có thể chọn nó và nhấp vào nút Xóa ở phía dưới. Công cụ điểm chuẩn lưu kết quả kiểm tra trong tệp nhật ký mà bạn có thể truy cập bằng Notepad.

Ứng dụng này có thể được sử dụng để kiểm tra mức độ căng thẳng trên máy tính của bạn và bạn có thể chọn thời gian nó sẽ chạy. Tôi khuyên bạn nên đặt nó ở mức tối đa một hoặc hai phút, nói chung không phải là ý kiến ​​hay để làm căng máy tính trong thời gian dài, trừ khi bạn đang khắc phục sự cố ổn định của hệ thống sau khi khắc phục sự cố phần cứng. Tôi nhận thấy nhiệt độ CPU tăng từ khoảng 45 ° C lên gần 89 ° C khi kiểm tra căng thẳng đang chạy.

Wagnardsoft CPU Benchmark là một ứng dụng phần mềm miễn phí. Nó được viết bởi nhà phát triển của Display Driver Uninstaller .

Tôi đã nói điều này một vài lần trước đây và tôi xin nhắc lại, không tính điểm chuẩn theo mệnh giá của chúng. Chúng chỉ là những con số cho biết sơ bộ về máy tính của bạn tốt như thế nào so với công nghệ mới nhất. Nếu máy tính của bạn hoạt động tốt, đừng lo lắng về điểm chuẩn thấp.

Tải về Wagnardsoft CPU Benchmark

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận