Voicemod Pro 2.6.0.7 (x64) – Thay đổi giọng nói khi livestream

Voicemodphần mềm thay đổi giọng nói & soundboard miễn phí tốt nhất dành cho Windows . Công cụ biến đổi và sửa đổi giọng nói trực tuyến đơn giản với các hiệu ứng có khả năng chuyển giọng nói của bạn thành rô bốt, phụ nữ hoặc cô gái trực tuyến. Nó tuyệt vời cho trò chơi và trò chuyện như một ứng dụng. Ngoài ra, nó còn tích hợp hoàn hảo với Stream Deck và Streamlabs OBS.

Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói đáng kinh ngạc này cũng trong các ứng dụng như Wire, Vivox (Overtone), Paltalk, Mumble, Tox, Riot.im, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo hoặc Hangouts. Tạo da giọng nói của bạn trong vài giây! Thay đổi giọng nói cho tất cả mọi người!

Voicemod nó tương thích với các trò chơi trực tuyến như PUBG (Players Unknown Battleground), Apex Legends, LOL (League of Legends), Minecraft (troll như trùm). GTA V hoặc Fortnite. Nó cũng hoạt động với các công cụ trò chuyện như Discord, Skype hoặc trên các nền tảng như VRChat và Second Life. Một ứng dụng cho người dùng youtuber và game thủ. Cách sử dụng Voicemod rất dễ dàng: Tải xuống miễn phí, cài đặt và sử dụng trình điều biến / sửa đổi giọng nói với các hiệu ứng miễn phí. Điều điên rồ và hài hước nhất để chơi và nói chuyện trực tuyến. Thay đổi giọng nói cho tất cả mọi người!

Trình biến đổi / thay đổi giọng nói Voicemod cũng tương thích với Vivox (Overtone), Paltalk, Wire, Mumble, Tox, Riot.im, ooVoo, Viber, Ekiga, Jitsi, Ventrilo hoặc Hangouts.

Chế độ giọng nói là một công cụ thay đổi ứng dụng miễn phí đơn giản dành cho Windows để trò chuyện trực tuyến. Tải xuống ngay bây giờ và khám phá biến thế điều chế tốt nhất cho PC & Trò chơi trực tuyến.

Thay đổi giọng nói của bạn với vô số hiệu ứng tuyệt vời Danh sách các hiệu ứng giọng nói cho Voicemod Voice Changer
Sử dụng công cụ thay đổi giọng nói của người nổi tiếng nữ, cô gái, khoa học viễn tưởng và AutoTune (như một ca sĩ bẫy). Chúng tôi có rất nhiều hiệu ứng giọng nói vui nhộn, tạo ra một số khoảnh khắc vui nhộn với đồng đội và trò chuyện gần gũi với giọng nữ, hiệu ứng cao độ, giọng trầm, sóc chuột và nhiều hơn nữa …

Hiệu ứng giọng nói

2×1, 8bits, Người lớn đến trẻ em, Người ngoài hành tinh, Android, Aphonic, Trẻ em, Chúc mừng sinh nhật, Bot, Nhà thờ, Hang động, Trung tâm, Trẻ em đến người lớn, Chipmunk, Cảnh sát, Điên rồ, CS · CT, CS · T, Bóng tối, Bóng tối, Kong , Hợp âm ma thuật, Man to Woman, Transformer, Octaver, Ogre, Party Time, Chiếm hữu, Robot, Lãng mạn, Ruby, Santa, Second Life, Sleepyhead, Spacemen, Speech Jammer, Speechifier, Spirit, Storyteller, Stranger, Student Hall, Student Playtime , Kiếm, Điện thoại, Dưới nước, Venom, Vibrato, Voicetune, VR, Wah-Wah, Woman to Man & Zombie. Hiệu ứng thay đổi giọng nói tốt nhất!

Máy âm thanh Meme – Nút âm thanh cuộn tức thì

Máy âm thanh Meme của Voicemod là một tính năng hoạt động giống như ứng dụng Soundboard và hoạt động với các trò chơi hoặc phần mềm trực tuyến như TeamSpeak hoặc Discord for Prank Calls. Bạn có thể tải âm thanh vui nhộn ở định dạng MP3 hoặc WAV và lập kế hoạch cho chúng bằng các phím nóng. Bạn chỉ phải tìm kiếm âm thanh meme hay nhất và phát các tệp âm thanh của mình trong Apex Legends, Overwatch, Fortnite, CSGO hoặc PUBG.

Phần mềm Soundboard nào tốt nhất cho Windows PC? Câu trả lời rất đơn giản: Meme Sound Machine, chức năng Intant Sound Buttons tương thích với TS3 và Discord. Một cách mới để trolling trong trò chơi!

Tải về Voicemod Pro 2.6.0.7 (x64)

Pass giải nén baominh.tech

  • Mở và cài đặt phần mềm
  • Thoát cài đặt khi hoàn thành
  • Copy file trong thư mục fix vào thư mục cài đặt
  • Lưu ý : Do phần mềm cần internet để sử dụng. Do vậy cần :
    1. Tắt internet trước khi mở phần mềm
    2. Mở lại internet sau khi mở phần mềm lên
  • Hoàn thành !

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận