VideoProc Vlogger – Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho PC

VideoProc Vloggerphần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí, mọi tính năng đều có, không giới hạn độ dài video, dung lượng và chất lượng đầu ra và không thêm watermark. Các thao tác tách, hợp nhất và cắt màn hình cơ bản, hàng chục bộ lọc tích hợp sẵn, hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng đặc biệt và tiêu đề văn bản, cũng như chỉnh sửa các mục như phát lại ngược, thay đổi giọng nói, loại bỏ tiếng ồn và hiệu chỉnh ống kính.

Ngoài các chức năng chỉnh sửa cơ bản, VideoProc Vlogger có khả năng điều chỉnh tốc độ đường cong hình ảnh bao gồm hơn 20 giá trị đặt trước, cung cấp khả năng xoay, lật, phóng to và thu nhỏ, lia và các hiệu ứng chuyển động điện ảnh khác. Dạng sóng nguồn âm thanh hình ảnh có thể chỉnh sửa chính xác âm thanh, Hỗ trợ đầu vào của hơn 370 định dạng, bao gồm các tệp phương tiện phổ biến như MP4, MKV, MP3, M4A, JPG, PNG, v.v.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG VIDEOPROC VLOGGER ?

VideoProc Vlogger được cho phép người dùng trọn vẹn tự do chỉnh sửa video theo phong thái của họ. Nó tương hỗ độ phân giải đầu ra lên đến 4K và có rất ít nhu yếu mạng lưới hệ thống. Phần mềm được tối ưu hóa tốt để chạy trên những máy tính có thông số kỹ thuật thấp mà không ảnh hưởng tác động đến bất kể tính năng nào .Ngoài ra, nó còn đi kèm với tương hỗ tăng cường phần cứng để chạy hiệu quả hơn trên hệ quản lý của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều loại file video khác nhau trong trình chỉnh sửa này và mở màn chỉnh sửa .Danh sách những loại file video được tương hỗ là :

 • File video từ tất cả các thiết bị Apple và Android, DSLR, Action Camera, v.v.
 • Video MP4, MKV, MOV, AV1, VOB, WebM, 360 dgree.

Nếu bạn gặp bất kể trở ngại nào trong khi chỉnh sửa video. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trực tuyến của họ. Nơi họ đã đề cập cụ thể từng tính năng. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với họ qua email vì họ cung ứng dịch vụ tương hỗ người mua không tính tiền trực tuyến .

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG

Giao diện người dùng thân thiện của VideoProc Vlogger là một trong những điểm nổi bật chính của nó.

Toàn bộ ứng dụng cung ứng cho bạn thưởng thức kéo và thả và bạn không cần phải khám phá sâu hơn để truy vấn toàn bộ những tính năng .Giao diện người dùng ngăn nắp và không có sự lộn xộn của những menu. Vì vậy, là người mới mở màn, bạn không bị ngập trong quá nhiều tùy chọn. Phần mềm tập trung chuyên sâu vào sự đơn thuần trong khi phân phối cho bạn tổng thể những tùy chọn chỉnh sửa thiết yếu như cắt, lớp phủ, hiệu ứng hoạt động, v.v.

CHUYỂN TIẾP

Như đã đề cập trước đó, ứng dụng cung ứng cho bạn tùy chọn kéo và thả những hiệu ứng ở mọi nơi .Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần thêm hiệu ứng quy đổi giữa hai clip bằng cách kéo một hiệu ứng từ thư viện cài sẵn .Bạn cũng hoàn toàn có thể chia nhỏ video và thêm những hiệu ứng chuyển tiếp vào giữa. Bạn nhận được 61 quy đổi thiết lập trước trong ứng dụng. Và không có số lượng giới hạn về số lượng quy đổi mà bạn hoàn toàn có thể thêm vào một video .

TRÌNH CHỈNH SỬA HOẠT ĐỘNG

Bạn hoàn toàn có thể cắt thành một phần nhất định của video theo phong thái phim hoạt hình để tạo thêm cảm xúc điện ảnh .Phần tốt nhất là bạn không phải nhập những giá trị theo cách thủ công bằng tay cho những khung hình chính .

Thay vào đó, tất cả những gì bạn phải làm là kéo con trỏ chuột qua điểm bắt đầu và kết thúc nơi bạn muốn áp dụng chuyển động và sau đó chọn hiệu ứng từ các cài đặt trước.

Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thêm hiệu ứng hoạt động vào video clip của mình mà không cần giải quyết và xử lý khung hình chính theo cách bằng tay thủ công .

LỚP PHỦ PHƯƠNG TIỆN VÀ VĂN BẢN

Lớp phủ là một cách tuyệt vời để thêm bản xem trước của clip. Hoặc thêm văn bản tham chiếu vào video của bạn .Bạn hoàn toàn có thể biến hóa kiểu của văn bản bằng cách thêm hoạt ảnh tùy chỉnh, độ chuyển màu hoặc sửa đổi phông chữ .Có rất nhiều kiểu văn bản động trước mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng, với cả kiểu văn bản cảnh tín dụng thanh toán. Điều này sẽ hữu dụng nếu bạn là một nhà quay phim và muốn thêm tín dụng thanh toán vào cuối video của mình .Bạn hoàn toàn có thể thêm bao nhiêu lớp phủ tùy thích và cũng hoàn toàn có thể tải tệp phụ đề vào video của mình bằng cách sử dụng Lớp phủ phụ đề ở dưới cùng .

CHỈNH SỬA MÀU VỚI BỘ LỌC VÀ ĐƯỜNG CẮT

VideoProc Vlogger được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh độ bão hòa, sắc tố, độ sáng, độ sắc nét và nhiều góc nhìn khác của video của bạn .Nó cũng được cho phép bạn thêm những đoạn trích dẫn vào clip, giúp thêm hiệu ứng điện ảnh hoặc kịch tính vào video của bạn, tùy thuộc vào lựa chọn và sự phát minh sáng tạo của bạn .Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những bộ lọc như hiệu ứng trục trặc hoặc lóa màu trong video của mình. Các hiệu ứng này hoàn toàn có thể được chọn từ thư viện hiệu ứng. Nơi bạn hoàn toàn có thể chọn giữa 50 hiệu ứng trong số chúng .

CHỈNH SỬA MÀN HÌNH HIỂN THỊ XANH ( CHROMA KEY )

Chroma Key là quy trình mà nền của chủ thể hoàn toàn có thể được đổi khác trọn vẹn khi video được quay trên màn hình hiển thị màu xanh lục .Có thể chỉnh sửa Chroma Key trong VideoProc Vlogger. Để sử dụng tính năng này, thứ nhất bạn cần một video có phông nền màu xanh lá cây. Sau khi bạn kéo video này trên dòng thời hạn của mình. Hãy điều hướng đến Bảng kiểm tra, nằm ở bên phải của bảng xem trước, sau đó bật Chroma Key .Bây giờ hãy chọn bất kỳ hình ảnh hoặc video tĩnh nào làm nền mới cho video của bạn. Hướng dẫn chỉnh sửa từng bước có sẵn trên website chính thức. Link dưới bìa viết

TRỘN ÂM THANH

Âm thanh là một phần quan trọng của thưởng thức video toàn diện và tổng thể .VideoProc Vlogger phân phối cho bạn Bộ cân đối 10 bit, nơi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cao độ, âm trầm, độ trong, tăng và giảm âm thanh từ những video clip của mình .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xuất âm thanh từ bất kể clip nào dưới dạng tệp. MP3 riêng không liên quan gì đến nhau. Cho phép bạn thuyết minh trực tiếp trong ứng dụng với bản xem trước video trực tiếp chạy trong nền. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể khớp bài phát biểu của mình với tham chiếu đúng mực đến video .

XUẤT THEO NHIỀU TỶ SUẤT KHUNG HÌNH

Video được chỉnh sửa hoàn toàn có thể được xuất ra ở nhiều định dạng và thậm chí còn dưới dạng tệp âm thanh .

Bạn có thể đặt tỷ lệ khung hình. Hoặc chọn tỷ lệ tiêu chuẩn 16: 9, 9:16, 4: 3, 19,5: 9, v.v...

Dưới đây là list toàn bộ những tỷ suất khung hình và độ phân giải mà VideoProc Vlogger hoàn toàn có thể xuất :

 • 16: 9 (4K, 2K, 1080p, 720p)
 • 9:16 (Video dọc)
 • 3: 2 (DVD)
 • 1: 1 (Hình vuông)
 • 19,5: 9 (Phù hợp nhất cho iPhone)
 • 4: 3 (Phù hợp nhất cho iPad hoặc máy tính bảng)
 • 20: 9 (Xem tốt nhất trên các thiết bị Android được chọn)
 • 18,5: 9 (Các thiết bị Android khác nhau)

Trình chỉnh sửa video cũng hỗ trợ codec HEVC H.265, cùng với codec H.264 thông thường.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt vận tốc bit và vận tốc khung hình của video trong khi xuất. Tốc độ lấy mẫu âm thanh cũng hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh trong setup xuất .Nếu bạn muốn có chất lượng video tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách Công cụ chất lượng cao, chính sách này sẽ giải quyết và xử lý và xuất video theo cách không mất tài liệu, có nghĩa là không có kỹ thuật nén nào sẽ được vận dụng cho video của bạn. Nó sẽ được xuất ở chất lượng bắt đầu từ cảnh quay thô với lớp phủ chỉnh sửa của bạn .

TÓM LẠI

 • VideoProc Vlogger là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có sẵn cho cả hệ thống Windows và Mac.
 • Nó đi kèm với giao diện người dùng dễ hiểu và rất thân thiện với người mới bắt đầu với chức năng kéo và thả để chỉnh sửa video.
 • Ngay cả với một giao diện người dùng đơn giản, trình chỉnh sửa này không thỏa hiệp về các tính năng mà cung cấp rất nhiều tính năng.
 • Nó có yêu cầu hệ thống rất thấp và có thể chạy trên tất cả các loại máy tính với khả năng tăng tốc phần cứng tích hợp.

Nếu bạn cần một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên máy tính. Đơn giản dễ sử dụng mà đầy đủ tính năng thì VideoProc Vlogger thật sự rất phù hợp.

Phần mềm này rất đơn thuần để sử dụng. Nó có nguyên tắc kéo và thả xuyên suốt để có thưởng thức chỉnh sửa liền mạch. Nó phân phối nhiều tính năng sửa đổi, gồm có lớp phủ, đường cắt, chỉnh sửa hoạt động, v.v … Nhưng vẫn duy trì sự đơn thuần trong giao diện người dùng. Phần mềm chỉnh sửa video có sẵn cho Windows và Mac và không tính tiền .

Tải về VideoProc Vlogger v1.3

Sau khi tải xuống phần mềm, bạn sẽ được nhắc nhập mã kích hoạt. Để có được điều này, bạn sẽ phải nhập địa chỉ email của mình trên trang web của họ. Sau đó mã sẽ được gửi cho bạn. Không có khoản phí nào trong quá trình này.

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận