UVK Ultra Virus Killer Pro 10.20.4.0 công cụ diệt virus và sửa chữa Windows

Tải xuống UVK Ultra Virus Killer 10 cho Windows PC, nó là một công cụ diệt virus và sửa chữa Windows mạnh mẽ. Với giao diện đơn giản và trực quan, UVK cho phép người dùng phát hiện và xóa tất cả các loại phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp khỏi hệ thống bị nhiễm. Nó cũng bao gồm rất nhiều công cụ để sửa chữa các Windows sau khi khắc phục.

UVK Ultra Virus Killer chứa các bản sửa lỗi và công cụ để thực hiện các tác vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống phổ biến nhất. Nó cũng có thể tự động hóa các công cụ loại bỏ phần mềm độc hại nổi tiếng nhất và cho phép bạn tạo các ứng dụng bên thứ ba tự động và các báo cáo chuyên nghiệp của riêng mình. Chế độ không giám sát được hỗ trợ.

Nó không chỉ lặp lại đệ quy qua sổ đăng ký cố gắng tìm các tham chiếu không hợp lệ, giống như các trình dọn dẹp sổ đăng ký thông thường, mà còn phân tích từng khóa và giá trị riêng biệt, xác định xem nó trỏ đến một tệp hay khóa / giá trị đăng ký khác và lặp qua một mảng lớn khả năng đảm bảo mục tương ứng không tồn tại trước khi thêm nó vào danh sách.

Một phần quan trọng khác được bổ sung gần đây là Chủng ngừa hệ thống. Tính năng này ngăn chặn hiệu quả các thay đổi đối với các tệp và khóa đăng ký dễ bị tấn công nhất, đồng thời có thể tùy chọn ngăn các tệp đang chạy trong các thư mục cụ thể. Nó không thay thế một phần mềm chống vi-rút, nhưng nó là một phần mềm bổ sung nhẹ.

Tất cả các phần không được đề cập ở trên đều liên quan đến phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại. Tập hợp các tính năng lớn đến mức ngay cả khi bạn nhóm một số công cụ nổi tiếng như Process explorer, Autoruns, HijackThis và OTL, bạn vẫn sẽ thiếu các tính năng như tự động loại bỏ phần mềm quảng cáo, báo cáo băm VirusTotal MD5, chuyển đến tệp hoặc vị trí đăng ký trong một cú nhấp chuột, thêm tập lệnh hàng loạt cmd vào tập lệnh UVK, quản lý các dịch vụ và trình điều khiển Windows, v.v., được bao gồm trong các phần này.

Tổng quan về tính năng của UVK Ultra Virus Killer 10

 • Quản lý chế biến
 • Các mục khởi động và nhiệm vụ đã lên lịch
 • Trình quản lý trình điều khiển và dịch vụ Windows
 • Xóa hoặc thay thế tệp hoặc thư mục
 • Quét và tạo nhật ký
 • Sửa chữa hệ thống UVK
 • Thông tin hệ thống UVK

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 20 MB trở lên

Tải về UVK Ultra Virus Killer Pro 10.20.4.0

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận