UVK Ultra Virus Killer 10.17.0.0 – Diệt virus và sửa chữa Windows

UVK (Ultra Virus Killer) là phần mềm diệt virus cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ tất cả các loại phần mềm độc hại và thực hiện tất cả các tác vụ liên quan đến tối ưu hóa Windows, bảo trì, sửa chữa và truy xuất thông tin. UVK (Ultra Virus Killer) còn hỗ trợ chặn các phần mềm quảng cáo ra khỏi tài khoản người dùng, tương thích hoạt động trên hệ điều hàn Windows 10 mới nhất.
UVK Ultra Virus Killer 10.17.0.0 – Diệt virus và sửa chữa Windows

Giới thiệu về UVK (Ultra Virus Killer)

UVK (Ultra Virus Killer) có khả năng lọc tất cả các tiến trình đang chạy theo đường dẫn thực thi của chúng trên windows, quản lý nhiều quy trình cùng một lúc, diệt các quy trình tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm do người dùng lựa chọn. Ultra Virus Killer còn tích hợp nhiều công cụ sửa lỗi và bảo trì hệ thống, tự động loại bỏ malware, tìm ra những tập tin tham chiếu không lệ trong registry. Bên cạnh đó phần mềm diệt virus này còn hỗ trợ phân tích hệ thống để loại bỏ những file cần thiết, nhờ đó tăng tốc độ khởi động cho Windows.

UVK (Ultra Virus Killer) cũng giúp người dùng windows gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn trên hệ thống một cách hoàn toàn tự động, tính năng miễn dịch hệ thống sẽ chặn các thay đổi ối với những tập tin registry nhạy cảm. Phần mềm sẽ xuất một file báo các các thông tin hệ thống trong thời gian thực, giúp bạn chẩn đoán các vấn đề liên quan đến phần cứng, mở khóa thư mục, kích hoạt và khởi chạy Windows và công cụ của bên thứ ba.

Các đặc điểm chính của UVK (Ultra Virus Killer):

– Diệt virus và các phần mềm độc hại.

– Công cụ sửa chữa hệ thống mạnh mẽ.

– Dọn dẹp hệ thống tập tin và registry.

– Gỡ bỏ cài đặt chương trình tự động.

– Xuất file thông tin hệ thống.

Tải xuống UVK Ultra Virus Killer 10.17.0.0

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận