UserBenchmark – Công cụ kiểm tra hiệu suất máy tính

UserBenchmark sẽ giúp kiểm tra sức mạnh máy tính, đánh giá hiệu suất và đưa ra kết quả dựa trên các thiết bị khác cùng cấu hình.

Ngay bên dưới là phần đánh giá chung và từng thành phần.

– PC Status: Đánh giá chung về sức mạnh máy tính (được so sánh với các máy cùng cấu hình) và số điểm sức mạnh của thiết bị.

– Processor: Đánh giá về bộ xử lý trên máy tính.

– Graphics: Đánh giá về đồ họa máy tính.

– Boot Drive: Đánh giá về ổ đĩa.

– Memory: Đánh giá về bộ nhớ.

– OS version: Đánh giá về hệ điều hành máy tính sử dụng.

Các thông tin đánh giá đều là tiếng Anh nhưng bạn có thể sử dụng chương trình dịch thuật để xem. UserBenchmark có gán màu sắc cho từng thành phần, nếu có màu vàng thì phần cứng đó cho hiệu suất tốt và màu đỏ thì kém. Kéo xuống bên dưới nữa là PC Performing below expectations, UserBenchmark sẽ hiển thị tên từng phần cứng máy tính và số điểm sức mạnh, đánh giá về chúng cùng nhiều thông tin khác.

UserBenchmark có một tính năng khá hay là Add to PC build, giúp bạn xem trước sức mạnh máy tính sau khi nâng cấp bằng cách thay thế linh kiện máy tính và đánh giá. Chẳng hạn, mình muốn thay CPU thì bấm Change Baseline CPU > chọn loại CPU mong muốn (có kèm giá bán). UserBenchmark sẽ đưa ra đánh giá mới cho sức mạnh máy tính nếu bạn nâng cấp với linh kiện này.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận