Ứng dụng YouTube cho phép phát video 4K HDR trên thiết bị Android

YouTube của Google ngày càng có nhiều tính năng hơn khi công nghệ tiến bộ. Chất lượng hình ảnh mà YouTube cung cấp trên các nền tảng khác nhau liên quan nhiều đến kết nối internet của bạn tốt như thế nào. Miễn là bạn có điện thoại thông minh hỗ trợ độ phân giải 4K, bạn có thể xem video YouTube ở độ phân giải cao, nhưng chỉ khi kết nối internet của bạn có thể duy trì.

Bắt đầu từ tuần này (cuối tháng 2/2021), YouTube đã thêm tùy chọn độ phân giải 4K cho các thiết bị Android không thực sự hỗ trợ. Nếu điện thoại thông minh của bạn có màn hình độ phân giải Full HD hoặc HD, về mặt lý thuyết, bạn có thể xem video 4K trên YouTube. Video bạn đang xem ở độ phân giải 4K dường như có độ trung thực cao hơn ngay cả khi chúng chạy trên màn hình có độ phân giải thấp hơn

Ngoài ra, nhờ giảm tỷ lệ, hình ảnh sắc nét hơn, vì vậy bạn có thể có trải nghiệm tốt hơn khi xem video ở độ phân giải 4K trên màn hình FHD hơn là xem cùng một video ở độ phân giải thấp hơn.

Với các máy điện thoại Android đời cũ, khi bấm vào tuỳ chọn độ phân giải bạn hãy chọn 2160p60 để xem video ở độ phân giải 4K. Dĩ nhiên băng thông bạn sẽ tốn nhiều hơn nhé.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận