TrustViewer 2.3.1 Build 3897 Multilingual – Truy cập máy tính từ xa

TrustViewer là một phần mềm nhỏ gọn không cần cài đặt, nhiều chức năng và an toàn cho phép bạn nhanh chóng truy cập hệ thống từ xa, chia sẻ tập tin hoặc gọi điện video mà không cần đăng ký. Khi được kết nối với máy tính từ xa, bạn sẽ được cấp một ID tạm thời ngẫu nhiên và một tuyến đường an toàn dựa trên giao thức SSL / TLS sẽ được tạo để liên lạc.

Đi kèm với giao diện tối giản và thân thiện với người dùng

Sau quá trình thiết lập nhanh chóng và đơn giản, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện chắc chắn và không bóng bẩy, dễ điều hướng và dễ hiểu. Mặc dù có vẻ ngoài, sự đơn giản tổng thể của cửa sổ chính có thể chứng minh vô giá khi bạn cố gắng giúp đỡ người dùng có kỹ năng kỹ thuật tối thiểu.

Ý tưởng đằng sau ứng dụng là cung cấp cho bạn kết nối điểm-điểm trực tiếp, vì vậy nó là một công cụ tốt cho chuyên gia CNTT hoặc trợ lý hỗ trợ kỹ thuật khác. Hơn nữa, bạn nên biết rằng tiện ích không yêu cầu cài đặt trước hoặc cấu hình, mà chỉ cần kết nối Internet. Một lưu ý nhỏ, ứng dụng có thể được sử dụng trong mạng cục bộ trong trường hợp cơ sở không có mạng LAN hoạt động.

Cho phép bạn chia sẻ và truyền tệp

Một tính năng đáng chú ý của chương trình là nó cho phép bạn trao đổi tệp với những người dùng khác, một tùy chọn có thể hữu ích cho nhóm hỗ trợ kỹ thuật đang làm việc theo ca chẳng hạn. Một tình huống khác khi trao đổi dữ liệu có thể hữu ích là khi khách hàng gặp lỗi không thể sao chép và được ghi lại trong nhật ký.

Về mức độ an toàn của chương trình, bạn nên biết rằng nó không yêu cầu bạn nhập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Tiện ích phát hành mã ủy quyền có hiệu lực trong 5 phút và mã đó sẽ hết hạn sau khi phiên kết thúc. Sử dụng trình hướng dẫn tích hợp sẵn, bạn có thể tạo ứng dụng di động TrustViewer ban đầu bằng cách thêm thương hiệu của riêng bạn, chẳng hạn như biểu trưng hoặc chi tiết liên hệ. Sau đó, nó có thể được tích hợp với các ứng dụng của riêng bạn (được phép sử dụng cho mục đích thương mại).

Một ứng dụng có thể giúp các nhóm hỗ trợ kỹ thuật

Trong trường hợp bạn cần truy cập vào máy tính tại nhà để giúp người thân quản lý ứng dụng hoặc bạn là một chuyên gia đang cố gắng giúp khách hàng giải quyết vấn đề liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, thì có lẽ TrustViewer có thể giúp bạn một tay.

Tải về TrustViewer 2.3.1 Build 3897 Multilingual

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.