TriSun WinExt Pro 18.0 build 072 Multilingual – Xắp xếp và xóa các file trùng lập

TriSun WinExt Pro 18.0 build 072 Multilingual – Xắp xếp và xóa các file trùng lập

TriSun WinExt Pro là một ứng dụng có khả năng định vị và xóa các tệp trùng lặp để giải phóng dung lượng giải phóng ổ đĩa, xác định các tài nguyên lớn để giúp bạn tìm ra những gì chiếm quá nhiều không gian, theo dõi các thư mục cho hoạt động của tệp và hơn thế nữa. Các thao tác quét của TriSun WinExt Pro đã nhanh chóng được thực hiện trong các thử nghiệm của chúng tôi trên Windows 10. Tuy nhiên, WinExt đã thất bại trong nhiều trường hợp xác định chính xác các tệp trùng lặp, thay vào đó trả lại các trang kết quả trống. Ngoài ra, nó đã bị kẹt trong chế độ tải trong một thời gian rất dài sau khi truy cập vào phần hoạt động.

Các tính năng và chức năng của TriSun WinExt Pro

  • Được bao bọc trong giao diện sạch sẽ và trực quan, chương trình có các tùy chọn được sắp xếp gọn gàng ở các khu vực khác nhau, do đó bạn có thể nhanh chóng truy cập các bản sao, kích thước, hoạt động gần đây hoặc Windows, hoạt động hàng loạt, chế độ đồng bộ hóa, cũng như cài đặt chương trình.
  • Tìm và xóa các tệp trùng lặp
  • Chi tiết phức tạp có thể được thêm vào về quy trình tìm kiếm tệp. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu WinExt xem xét các ổ đĩa hoặc thư mục cụ thể hoặc tìm kiếm toàn bộ đĩa cứng. Hơn nữa, các bộ lọc có thể được thiết lập cho kích thước và loại tệp.
  • Khi hoàn tất quét, công cụ cho thấy tổng số đối tượng được quét và tìm thấy các bản sao, thời lượng và dữ liệu khác. Có thể lưu kết quả vào tệp, gửi các mục vào Thùng rác hoặc chỉ cần di chuyển chúng đến một nơi khác và kiểm tra các thuộc tính tệp
  • Xem tài nguyên lớn nhất và các tệp được truy cập gần đây
  • Phần kích thước hiển thị kích thước của tất cả các ổ đĩa, thư mục và tệp. Sau khi quét tất cả các mục, những mục lớn nhất sẽ xuất hiện, cho bạn cơ hội phân tích chúng và tìm hiểu xem chúng có đáng để giữ hay không.
  • Khu vực gần đây chứa đầy thông tin xung quanh các tệp được truy cập cuối cùng, bao gồm tên, đường dẫn đầy đủ, kích thước, thời gian truy cập, loại và ngày sửa đổi cuối cùng. Nếu bạn không chia sẻ PC của mình với người khác, tính năng này của WinExt có thể giúp bạn tìm ra những tệp nào đang được Windows truy cập. Nói về Windows, hoạt động của nó có thể được kiểm tra để xem những gì và nơi các tập tin đang được tạo, chỉnh sửa hoặc xóa.
  • Chạy các hoạt động hàng loạt và dữ liệu đồng bộ hóa
  • Một số loại hoạt động có thể được thực hiện theo lô với sự trợ giúp của WinExt. Ví dụ: bạn có thể gửi các mục vào Thùng rác, xóa vĩnh viễn chúng khỏi máy tính và sao chép hoặc tệp vào một vị trí chung.
  • Tính năng đồng bộ hóa có ích để di chuyển các tập tin qua lại giữa hai thư mục cho đến khi nội dung thư mục giống hệt nhau. Hành động này có thể được thực hiện một lần (thủ công) hoặc định kỳ (tự động, ở tần suất thời gian cố định).

Tìm và loại bỏ các tệp trùng lặp

Có thể thêm các chi tiết phức tạp về quy trình tìm kiếm tệp. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu WinExt xem xét các ổ đĩa hoặc thư mục cụ thể hoặc tìm kiếm toàn bộ đĩa cứng. Hơn nữa, các bộ lọc có thể được thiết lập cho kích thước và loại tệp.

Khi hoàn tất quá trình quét, công cụ sẽ hiển thị tổng số các đối tượng được quét và tìm thấy các bản sao, thời lượng và các dữ liệu khác. Có thể lưu kết quả vào tệp, gửi các mục vào Thùng rác hoặc chỉ cần di chuyển chúng đến một nơi khác và kiểm tra thuộc tính tệp.

Xem các tài nguyên lớn nhất và các tệp được truy cập gần đây

Phần kích thước hiển thị kích thước của tất cả các ổ đĩa, thư mục và tệp. Sau khi quét tất cả các mục, những mục lớn nhất sẽ xuất hiện, cho bạn cơ hội phân tích chúng và tìm ra liệu chúng có đáng để giữ hay không.

Khu vực gần đây chứa đầy thông tin xung quanh các tệp được truy cập cuối cùng, bao gồm tên, đường dẫn đầy đủ, kích thước, thời gian truy cập, loại và ngày sửa đổi lần cuối. Nếu bạn không chia sẻ PC của mình với người khác, tính năng này của WinExt có thể giúp bạn tìm ra tệp nào đang được Windows truy cập. Nói về Windows, hoạt động của nó có thể được kiểm tra để xem tệp đang được tạo, chỉnh sửa hoặc xóa ở đâu và ở đâu.

Chạy các hoạt động hàng loạt và đồng bộ hóa dữ liệu

Một số loại hoạt động có thể được thực hiện hàng loạt với sự trợ giúp của WinExt. Ví dụ: bạn có thể gửi các mục vào Thùng rác, xóa vĩnh viễn chúng khỏi máy tính và sao chép hoặc các tệp vào một vị trí chung.

Tính năng đồng bộ rất hữu ích cho việc di chuyển các tệp qua lại giữa hai thư mục cho đến khi nội dung thư mục giống hệt nhau. Hành động này có thể được thực hiện một lần (thủ công) hoặc lặp lại (tự động, với tần suất thời gian cố định).

Các hoạt động quét nhanh chóng được thực hiện trong các thử nghiệm của chúng tôi trên Windows 10. Tuy nhiên, WinExt nhiều lần không xác định được chính xác các tệp trùng lặp, thay vào đó trả về các trang kết quả trống. Ngoài ra, nó đã bị kẹt ở chế độ tải trong một thời gian rất dài sau khi truy cập vào phần hoạt động.

Tải về TriSun WinExt Pro 18.0 build 072

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Ads Blocker Detected!!!

We have detected that you are using extensions to block ads. Please support us by disabling these ads blocker.

Powered By
Best Wordpress Adblock Detecting Plugin | CHP Adblock