Total Adblock một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo mạnh mẽ

Total Adblock một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo mạnh mẽ

Tiện ích chặn quảng cáo trên trình duyệt là một thành phần không thể thiếu của mỗi người dùng khi muốn duyệt web thoải mái và nhanh hơn bởi không còn quảng cáo phiền nhiễu.

Có rất nhiều tiện ích mở rộng hỗ trợ chặn quảng cáo, nổi tiếng và lâu đời nhất thì có  AdBlock, gọn nhẹ thì có uBlock Origin, mạnh mẽ và cập nhật nhanh thì có AdGuard AdBlock,… Trong bài viết này, chúng ta sẽ làm quen với một tiện ích được đánh giá khá cao, nó có khả năng chặn mọi thông báo hay tùy chọn cho phép pop-up hiển thị dễ dàng. Đó là Total Adblock.

Tiện ích mở rộng này hỗ trợ hầu như các trình duyệt phổ biến, bao gồm Chrome, Firefox, Opera và Microsoft Edge. Ngoài ra, nó còn có phiên bản dành cho iOS và Android giúp chặn quảng cáo trên Safari hay trình duyệt bất kỳ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử Total Adblock thì vào trang nhà tiện ích để cài đặt. Hoặc cài đặt Total Adblock cho các trình duyệt bên dưới.

Total Adblock - Ad Blocker
Total Adblock - Ad Blocker
Total AdBlock
Total AdBlock
Developer: TotalAV
Price: Free
Total AdBlock
Total AdBlock
Developer: totalav
Price: Free
Total Adblock - Ad Blocker
Total Adblock - Ad Blocker
Developer: Total AV
Price: Free

Cài đặt xong, bạn nhớ tìm và ghim Total Adblock trong Extensions ra bên ngoài thanh công cụ trình duyệt. Tiện ích sẽ bắt đầu bảo vệ bạn khỏi quảng cáo, trình theo dõi, pop-up, thông báo,… trên các trang web truy cập.

Bạn có thể nhìn vào biểu tượng hay bấm vào biểu tượng để xem số lượng quảng cáo mà tiện ích phát hiện và ngăn chặn. Khi xem trong gioa diện tiện ích, Total Adblock hiển thị:

  • Bao nhiêu quảng cáo được chặn.
  • Bao nhiêu trình theo dõi được chặn.
  • Bao nhiêu trang web được tải nhanh hơn.
  • Bao nhiêu dung lượng được tiết kiệm.

Nếu bạn không muốn chặn quảng cáo trên trang web thì bấm vào nút màu xanh có tên miền trang web để bỏ chặn. Điều này không ảnh hưởng đến các trang web khác.

Total Adblock hoạt động tối ưu với YouTube, nó có thể bỏ qua các quảng cáo của YouTube từ bắt đầu, giữa video và không bao giờ phải thấy nút Skip ads.

Mặc định, Total Adblock chưa kích hoạt tính năng chặn pop-up. Bạn bấm biểu tượng Setings hình bánh răng cưa để thực hiện.

– Pop-up Blocker: Bạn bật tùy chọn này để chặn pop-up, cửa sổ bật lên.

– Acceptable ads: Bạn có thể cho phép tiện ích không chặn quảng cáo trang web nào đó bằng cách nhập địa chỉ, tên miền của nó.

– Acceptable Pop-ups: Bạn có thể cho phép pop-up được xuất hiện trên các trang web nào đó, mặc định Total Adblock cho phép Facebook, Zoom, TikTok,…

Bạn cảm thấy Total Adblock như thế nào? Hãy để bình luận bên dưới để chia sẻ mọi người.

Chúc thành công !


Nguồn: trainghiemso.vn

MUA ỦNG HỘ

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận