Top 3 hệ điều hành Android tốt nhất cho PC

Hôm nay Bảo Minh Technology xin chia sẽ top 3 hệ điều hành Android tốt nhất cho PC và cách cài đặt nó, vì vậy nếu bạn muốn thử trải nghiệm Android trên PC của mình, hãy để tôi giúp bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 3 hệ điều hành khác nhau hàng đầu và các tính năng của chúng. Tôi cũng cho bạn biết cách cài đặt hệ điều hành Android này trên PC

Vì vậy, về cơ bản đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho Trình giả lập Android nếu bạn không muốn cài đặt trình giả lập Android trên PC của mình, chỉ cần cài đặt hệ điều hành Android đầy đủ trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

Hệ điều hành Android là gì

Hệ điều hành Android là Hệ điều hành dựa trên thiết bị di động chủ yếu Sử dụng trên điện thoại thông minh nhưng bạn cũng có thể sử dụng Hệ điều hành Android trên PC hoặc Máy tính xách tay của mình.

Có rất nhiều hệ điều hành Android có sẵn trên thị trường nhưng hôm nay tôi sẽ cho bạn biết 3 một trong những hệ điều hành Android tốt nhất cho PC

Hệ điều điều hành Android Prime OS

Prime OS là một hệ điều hành dựa trên Android được thiết kế cho máy tính cá nhân windows x86. Nhóm Prime OS đã tung ra phiên bản mới nhất với cấu trúc bàn phím tốt hơn.

Prime OS

Ổn định tốt hơn cùng với việc sửa các lỗi lớn được báo cáo trong phiên bản trước. Là phần mềm miễn phí, bản cập nhật mới đã thực sự ấn tượng với hiệu suất của nó, đặc biệt là với các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi như Pubg, Garena free fire, v.v.

Giao diện người dùng đơn giản và hấp dẫn. Tốc độ và hiệu suất của Prime OS cho thấy lý do tại sao nó tốt hơn và nhiều hơn chỉ là một trình giả lập Android.

Bản cập nhật mới đã ra mắt với rất nhiều tùy chỉnh có sẵn, điều này khá thú vị ngay từ đầu cho bản miễn phí.

Hệ điều hành Prime thực sự tương tác với hầu hết các PC xung quanh chúng ta, nó thậm chí còn giúp cá nhân hóa trải nghiệm tìm kiếm của chúng ta thông qua các tab khác nhau.

Trung tâm trò chơi và công cụ hỗ trợ trò chơi thực sự hiệu quả và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Vì vậy, với các tab có thể tùy chỉnh cao và một trong những trải nghiệm chơi game tốt nhất, từ hình nền đến bộ sưu tập trò chơi Android khổng lồ.

Nó có thể cung cấp Hệ điều hành Prime tốt để đi phiên bản giả lập Android mà bạn có thể chọn cho máy tính cá nhân của mình.

Tải xuống từ đây: Nhấp vào đây

Hệ điều hành Android Phoenix

Phoenix OS là một trình giả lập Android miễn phí khác dành cho máy tính cá nhân của bạn, dựa trên Android x86 và nền tảng Linux.

Không nghi ngờ gì nữa, điều tốt nhất về hệ điều hành Phoenix là hiệu suất chơi game của nó được cải thiện trong và với mọi bản cập nhật lớn.

Ngay cả các bản cập nhật cũng được phát hành không thường xuyên và nó đi kèm với tất cả các tính năng mới trong hầu hết thời gian.

So với hệ điều hành Remix thay thế của nó, hệ điều hành phượng hoàng được khởi chạy với một chiếc kẹo hạnh phúc, rõ ràng là phiên bản Android 7.0.

Nhưng so với các hệ điều hành Android PC lớn khác có sẵn hệ điều hành Phoenix OS miễn phí chỉ dẫn đầu về số lượng bản cập nhật và tần suất xuất hiện.

Trải nghiệm chơi game chắc chắn đáng để thử, không có bất kỳ độ trễ nào lên đến 1080p và ở độ phân giải như vậy, các trò chơi như Pubg, người lướt Subway và các trò chơi phổ biến khác có thể được chơi mà không có bất kỳ độ trễ nào có thể xảy ra.

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn được khuyến khích trước khi những người khác chỉ vì một số lỗi lớn được quan sát thấy trong hệ điều hành Phoenix.

Đó là số lượng quảng cáo bật lên trên toàn màn hình, rõ ràng là ổn với phiên bản miễn phí nhưng vì một số lựa chọn thay thế khác cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh tốt hơn một chút.

Đề xuất hệ điều hành Phoenix sẽ không tốt như vậy.

Ngoài ra, hiệu suất tổng thể của Phoenix OS là tốt, mong đợi nhiều bản cập nhật hơn để khắc phục những vấn đề này mà hầu hết mọi người dùng Phoenix OS đều gặp phải.

Tải xuống từ đây: Nhấp vào đây

Hệ điều hành Android OpenThos

OpenThos OS là một nền tảng android được đánh giá cao khác dành cho máy tính cá nhân chạy trên cả phần mềm Windows và Linux.

Nó cũng là một phiên bản miễn phí có sẵn trên thị trường dựa trên Android x86. Điều tốt nhất cần được lưu ý trong OpenThos OS là các công cụ hỗ trợ trò chơi và hiệu suất của chúng.

Giao diện người dùng quá tốt và khá dễ vận hành. Các chức năng có thể tùy chỉnh cao được thêm vào danh sách các tính năng tốt mà nó sở hữu.

Một điều tuyệt vời khác mà tôi tìm thấy trong hệ điều hành OpenThos là các tính năng bảo mật nâng cao có sẵn mà rất hiếm khi tìm thấy trong các lựa chọn thay thế của nó.

Được xây dựng với các thuật toán của Trung Quốc, nó tăng cường bảo mật. 60 khung hình / giây mà không có hoặc rất ít độ trễ khi chơi game chỉ là một tính năng hay khác của OpenThos OS.

Yêu cầu PC của hệ điều hành này thực sự rất ít. Nó tự điều chỉnh và hoạt động ở cả phiên bản x32 và x64 và thậm chí cho phép thực hiện đa tác vụ.

Hệ điều hành OpenThos là một lựa chọn tốt và khôn ngoan hơn trên cơ sở bảo mật và trải nghiệm chơi game tốt.

Tải xuống từ đây: Nhấp vào đây

Kết luận đây là tất cả về hệ điều hành android tốt nhất cho máy tính hoặc hệ điều hành tốt nhất cho máy tính, tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy hệ điều hành tốt nhất của mình, bạn cũng có thể xem video hướng dẫn trên youtube của chúng tôi để bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm hệ điều hành này trên hệ thống của mình.

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận