Tổng hợp 5+ gói biểu tượng tốt nhất cho Windows 11 để dùng thử

  • Hầu hết các gói biểu tượng Windows 11 đều được sử dụng miễn phí và tải xuống với mục đích phi thương mại.
  • Họ giúp bạn thay đổi giao diện của PC để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Gói biểu tượng Windows 11 có nhiều loại khác nhau và bạn phải chọn loại nào có các tính năng bạn thích.

Nếu bạn không thích giao diện mặc định của PC chạy Windows 11, các gói biểu tượng cho bạn cơ hội thay đổi để đáp ứng sở thích của mình.

Windows 11 đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh như sử dụng hình nền, sử dụng hình ảnh, gói skin, v.v. để thay đổi giao diện PC của bạn. 

Nếu bất kỳ gói nào trong số chúng không đáp ứng được trải nghiệm mong muốn của bạn, bạn hãy sử dụng các gói biểu tượng Windows sẽ giúp bạn đạt được điều đó bằng nhiều công cụ.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét các gói biểu tượng Windows 11 tốt nhất và các tính năng của chúng mà bạn có thể sử dụng.

Có bắt buộc phải sử dụng gói biểu tượng Windows 11 trên PC của tôi không?

Việc có gói biểu tượng Windows 11 là không bắt buộc, nhưng nó thường được sử dụng cho những người dùng muốn cải thiện PC của họ.

Nó chủ yếu dành cho những người muốn PC của họ trông độc đáo và khác biệt so với những chiếc khác. Nếu bạn có PC và sử dụng các biểu tượng mặc định thì không cần phải lo lắng.

Gói biểu tượng tốt nhất cho Windows 11 là gì?

1. Simplus 

Simplus là một trong những gói biểu tượng Windows 11 miễn phí tốt nhất do ngoại hình đẹp. Mỗi biểu tượng có độ phân giải 256PX x 256 PX và chúng có sẵn ở cả định dạng JPG và PNG.

Nó bổ sung một cái nhìn tối giản cho Windows 11 do tập hợp các sắc thái và giao diện của nó. Việc cài đặt dễ dàng hơn do có các hướng dẫn trong tài liệu và toàn bộ quá trình cũng dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống tệp cài đặt đã nén.

Simplus có các biểu tượng ánh sáng chủ yếu hoạt động tốt nhất với nền sáng và việc thể hiện chúng dễ dàng hơn. Các biểu tượng tối hoạt động tốt với hình nền và hình nền sáng, giúp việc phân loại thư mục và tệp dễ dàng hơn. Thiết kế biểu tượng là phong cách và đơn giản.

⇒ Tải về Simplus

2. Lumicons

Biểu tượng Lumicons đi kèm với các biểu tượng, hướng dẫn cài đặt để giúp những người dùng có thể gặp sự cố khi cài đặt gói. Nó hỗ trợ cài đặt nhanh chóng thông qua DLL và các công cụ khác.

Nó mang lại cho Windows 11 một giao diện khác do cơ sở dữ liệu về màu sắc và sắc thái mà bạn có thể chọn.

Lumicons đi kèm với các ứng dụng bổ sung tùy chỉnh tất cả các phần của Windows 11 để đáp ứng sở thích của bạn và một ứng dụng hacker tài nguyên để sửa đổi các tệp nhị phân của Windows, ví dụ: hình ảnh, menu hoặc chuỗi.

Nó tạo ra một sự tương phản đẹp mắt với chủ đề Windows 11 và các cạnh mềm đồng điệu với các cạnh cứng của chủ đề.

Gói này bao gồm nhiều biểu tượng, tức là ứng dụng Adobe CC, biểu tượng thư mục, Microsoft Office giống như Word, Excel, PowerPoint, biểu tượng trên màn hình, Twitch, trình duyệt web, Spotify, Netflix, thư mục, tức là Hệ thống Windows, ứng dụng tượng trưng và đơn sắc.

⇒ Tải về Lumicons

3. Shadow 135

Như tên cho thấy, các biểu tượng của nó có một số bóng để cung cấp thêm hành vi đổ bóng cho chủ đề Windows 11 của bạn.

Nó có 46 biểu tượng hoạt động tốt với các thư mục, tệp tin phục vụ các mục đích khác nhau. Gói Shadow 185 cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi tất cả các biểu tượng của thư mục.

Thậm chí, nó còn thiếu các biểu tượng ứng dụng mà nhiều người thường tìm kiếm khi chọn gói biểu tượng. Gói này có nhiều lựa chọn đảm bảo thiết kế giống nhau trên Windows 11.

Giao diện người dùng Material của Google truyền cảm hứng cho giao diện người dùng của nó và tất cả các biểu tượng đều có màu trắng biểu thị độ sâu của các biểu tượng. Các biểu tượng có được một cái nhìn năng động thông qua các hình vuông tròn và thiết kế hình tròn bên trong. Nó chỉ cung cấp các biểu tượng ở định dạng .png.

Tải về Shadow 135

4. Pixelated Icon Set

Gói này nhắm đến những người dùng muốn mang lại cho PC Windows 11 của họ một kiểu dáng cổ điển, giống như Windows 2000 hoặc XP cũ. Nó làm cho diện mạo của PC giống như những năm cuối thập niên 80, 90 và đầu những năm 2000.

Thiết kế của nó lấy cảm hứng từ NES của Nintendo, có vẻ ngoài cổ điển và nhiều điểm ảnh. Gói này chia các biểu tượng bằng cách thay đổi các lưới thành các ô vuông và tô chúng bằng màu phù hợp để tạo cho chúng một cái nhìn tối giản.

Nó mang lại cảm giác trẻ trung và chỉ có ở định dạng .ico. Đó là một lựa chọn tốt hơn mặc dù những người có vấn đề về mắt không thể sử dụng gói này.

⇒ Tải về Pixelated Icon Set

5. OS X Minimalism iPack

OS X Minimalism iPack có các biểu tượng tối thiểu mang lại cho Windows 11 giao diện của macOS. Khi bạn tải xuống gói cài đặt, nó có dạng 7Z (nén).

Do đó, bạn phải giải nén nó bằng phần mềm giải nén như WinRAR để trích xuất nội dung của gói và xem chúng. Tìm tệp OS X Minimalism iPack.exe, sau đó chạy tệp đó để bắt đầu cài đặt.

Việc cài đặt gói này hơi khác một chút, theo đó bạn không cài đặt từng biểu tượng theo cách thủ công mà là toàn bộ gói. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, toàn bộ giao diện của PC sẽ thay đổi với các biểu tượng mới.

Nó vá các biểu tượng cho một số ứng dụng như Chrome, Command Prompt, Windows Media Player, Firefox, Regedit, máy tính, v.v. Tất cả các biểu tượng đều ở định dạng .png.

⇒ Tải xuống OS X Minimalism iPack

6. Kameleon Icons

Đây là một trong những gói biểu tượng hiện đại tồn tại ngay bây giờ, với hơn 100 biểu tượng. Các biểu tượng được thiết kế để có một hình ảnh có nền hình tròn với một màu cụ thể.

Gói này cung cấp các biểu tượng ở các định dạng tệp khác nhau, chẳng hạn như SVG, PNG, ICO, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn.

Gói biểu tượng Kameleon có các biểu tượng cho các thư mục Windows 11, ví dụ: Tài liệu, Tải xuống, Ảnh hoặc Nhạc.

Mỗi loại đều có thiết kế làm cho nó trông đẹp và hấp dẫn, mang lại cho PC của bạn một tính năng đẹp mắt. Nó cũng có các biểu tượng bình thường khác, tức là thùng rác, video, trò chơi và thay thế các tệp DLL.

Nó cũng có một phiên bản cao cấp mà bạn có thể nâng cấp và truy cập hơn 2.000 biểu tượng.

⇒  Tải về Kameleon Icons

7. Kingdom Icons

Nó bao gồm 51 biểu tượng. Gói có biểu tượng được làm từ kiếm, vương miện, mũi tên, khiên, lâu đài, cung tên, như tên gợi ý. Cảm hứng của nó là từ cách các vị Vua thường ăn mặc trong thời kỳ đầu và chăm sóc vương quốc của họ.

Nó cũng là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích phim, những người xem những bộ phim liên quan đến nhiều cảnh đánh đấm, ví dụ như Game of Thrones hoặc Robinhood.

Vấn đề duy nhất với gói này là các biểu tượng không đại diện cho thư mục thực, tức là, một mũi tên có thể đại diện cho thư mục tài liệu, bạn phải nhớ biểu tượng nào đại diện cho một thư mục nhất định. Tất cả các biểu tượng đều có định dạng JPG hoặc ICO.

Tải về Kingdom Icons

8. Animal Icons

Nó có 32 hình minh họa động vật hoạt động như biểu tượng. Mỗi biểu tượng có một con vật khác nhau như cá, voi, bò, vịt, bọ rùa, v.v.

Các hình minh họa được tô màu tốt, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để đảm bảo rằng nó thu hút người khác bằng cách làm cho PC trông dễ thương.

Gói Biểu tượng Động vật được sử dụng miễn phí với mục đích phi thương mại. Nó tạo ra một môi trường thân thiện, đặc biệt là cho những đứa trẻ yêu thích những bức tranh minh họa như vậy.

 Tải về Animal Icons

9. Insignia Icon Theme

Gói này bao gồm các biểu tượng cho các ứng dụng Windows, ứng dụng web và thư mục. Nó có hàng trăm biểu tượng từ Chrome, Facebook, Gmail, Google Play Store, messenger, và không chỉ.

Gói biểu tượng này là toàn diện, với thiết kế phẳng và 3D của các biểu tượng. Mỗi thiết kế cho bóng của biểu tượng để tăng độ sâu của màu sắc.

Nó vẫn đang được phát triển và hoạt động tốt hơn nếu PC Windows 11 của bạn sử dụng Faba Of Sam Hewitt.

Tải về Insignia Icon Theme

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận