Tenorshare 4DDiG Professional / Premium 2020 – Khôi phục dữ liệu bị xóa cho máy tính

Tenorshare 4DDiGphần mềm khôi phục dữ liệu từ máy tính xách tay / PC, ổ đĩa ngoài hoặc đĩa flash USB. Khôi phục phân vùng Windows, chẳng hạn như phân vùng thô, phân vùng bị định dạng, phân vùng bị hỏng, v.v. Khôi phục ảnh, video, âm thanh, video, tài liệu bị mất hoặc bị xóa, v.v.

Với 4DDiG, bạn có thể khôi phục nhiều loại dữ liệu khác nhau từ tính năng mạnh mẽ này Công cụ khôi phục dữ liệu Windows. Không có vấn đề gì bạn đã mất, 4DDiG có khả năng khôi phục các tệp đã xóa Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP.

Phần mềm khôi phục tập tin Tenorshare 4DDIG (tên cũ: UltData-Windows) có thể khôi phục các tập tin ở hơn 550 định dạng. Phần mềm này có thể khôi phục các tập tin từ máy tính bị xóa, định dạng và bị mất vô tình. Phần mềm này hỗ trợ ổ cứng thể rắn, ổ cứng truyền thống và thẻ nhớ ( Thẻ SD / CD), USB, thiết bị lưu trữ di động, máy ảnh kỹ thuật số, bạn có thể khôi phục tệp trong ba bước đơn giản: đầu tiên quét thiết bị cần giải cứu, sau đó xem trước các tệp được tìm thấy và cuối cùng khôi phục tệp thành công.

Các định dạng được hỗ trợ:

Ảnh: JPG / JPEG, TIFF / TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, NEF, ORF, SR2, MRW, DCR, WMF, RAW, SWF, SVG, RAF, DNG, ERF, ICO, DSC, vv

Âm nhạc / Âm thanh: MP3, AIF / AIFF, M4A, WMA, APE, MID / MIDI, VQF, OGG, AAC, WAV, FLAC, DTS và các định dạng âm thanh khác.

Tài liệu văn phòng: DOC / DOCX, XLS / XLSX, PPT / PPTX, CWK, HTML / HTM, INDD, EPS, RTF, EPUB, CHM, CSV, TXT, DOTM, THMX, v.v.

Video: AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, MKV, ASF, FLV, F4V, SWF, MPG, RM / RMVB, MPEG, TS, VOB, MTS, DV, v.v.

RAR / ZIP: RAR, ZIP, 7Z, BZ2, ISO, IMG, TAR, GZ, TAZ, TGZ, LHA, LZH, CAB, TZ, Z, BZIP2, GZIP, WIM, AR, ARJ, DMG và nhiều hơn nữa.

Các tệp khác: Truy xuất các tệp và thư mục hệ thống bị xóa hoặc bị hỏng bị thiếu trong ổ cứng hoặc các thiết bị di động của bạn.

Các tính năng chính của 4DDiG

  • Khôi phục ảnh, video và các tệp khác đã xóa
  • Khôi phục từ bất kỳ phương tiện lưu trữ nào
  • BitLocker Data Recovery
  • Khôi phục từ hệ thống đã định dạng
  • Khôi phục dữ liệu từ phân vùng thô.

Tenorshare 4DDiG Professional / Premium 2020 là ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ để khôi phục dữ liệu đã xóa từ máy tính xách tay, máy tính, ổ cứng gắn ngoài, ổ USB flash. Đây là một ứng dụng tiện dụng cung cấp các công cụ tiên tiến có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu đã xóa của bạn ở hàng nghìn định dạng khác nhau trong Windows. Bất kể bạn bị mất loại dữ liệu nào, công cụ thông minh này có khả năng khôi phục hoàn toàn các tệp đã xóa. Bạn có thể khôi phục nhiều loại dữ liệu khác nhau bằng công cụ khôi phục dữ liệu Windows mạnh mẽ này. Nó hỗ trợ tất cả các loại hệ thống tệp phổ biến như NTFS, exFAT và FAT (FAT16 / FAT32).

Tải về Tenorshare 4DDiG Professional / Premium 2020

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận