Taskbar Stats – Hiển thị thông tin hệ thống trên taskbar

Taskbar Stats là một công cụ mã nguồn mở hiển thị mức sử dụng tài nguyên của máy tính của bạn trên thanh tác vụ của Windows 10.

Làm thế nào để bạn theo dõi hiệu suất máy tính của bạn? Task Manager là một cách tốt và dễ dàng để kiểm tra chương trình nào đang mở, chương trình nào đang sử dụng nhiều RAM và Resource Monitor cung cấp thêm chi tiết về việc sử dụng tài nguyên.

Taskbar Stats là một công cụ mã nguồn mở hiển thị mức sử dụng tài nguyên của máy tính của bạn trên thanh taskbar. Bạn sẽ cần cài đặt chương trình với các quyền quản trị vì chương trình cần truy cập vào thanh tác vụ của Windows để hiển thị các đồng hồ đo khác nhau. Khi bạn đã cài đặt xong, hãy nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và điều hướng đến menu thanh công cụ. Bạn sẽ thấy có bốn tùy chọn mới.

Bộ đếm NetSpeedBit và NetSpeed ​​hiển thị tốc độ mạng hiện tại của bạn. Mũi tên hướng lên biểu thị tốc độ tải lên, trong khi tốc độ tải xuống được biểu thị bằng biểu tượng khác (mũi tên hướng xuống).

Bộ đếm thứ ba, CpuRam, như tên cho thấy hiển thị mức sử dụng tài nguyên máy tính của bạn. Nó có hai mét có chữ C và R tương ứng cho CPU và RAM. Bộ màn hình cuối cùng giúp bạn kiểm tra tốc độ đọc và ghi của ổ cứng bằng chỉ báo DiskSpeed ​​(R và W). Các đơn vị thay đổi động giống như chỉ báo tốc độ mạng.

Mỗi màn hình tài nguyên có một dấu phân cách bên cạnh, giúp mọi thứ gọn gàng và dễ đọc. Bạn có thể hiển thị tất cả bốn đồng hồ hoạt động đồng thời nếu bạn cần hoặc chuyển đổi các thiết bị cụ thể mà bạn muốn theo dõi.

Taskbar Stats là một chương trình mã nguồn mở. Vì nó tích hợp với Explorer, nó không phải là một phần mềm dạng portable.

Tải về Taskbar Stats v20.11.21.1

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận