Tăng cường âm lượng trên Chrome, Firefox, Edge với 600% Sound Volume

Như tên gọi của tiện ích 600% Sound Volume, bạn có thể mở rộng âm lượng khi nghe nhạc, xem video trên trang web khi chúng quá nhỏ.

600% Sound Volume còn hỗ trợ quản lý tab nào đang phát âm thanh, bạn có thể điều khiển âm lượng qua phím số dễ dàng. Tiện ích mở rộng này hỗ trợ các trình duyệt phổ biến là Chrome, Firefox (đã bị gỡ) và Microsoft Edge.

Cài đặt xong, bạn bấm biểu tượng 600% Sound Volume (hình cái loa) trên thanh công cụ trình duyệt để mở giao diện điều khiển. Bạn dùng thanh trượt để điểu chỉnh mức âm lượng, bấm biểu tượng volume có dấu x để tắt tiếng, bấm 100% để trở về âm lượng 100%.

Nếu đang mở nhiều trang web phát âm thanh thì chúng sẽ hiển thị trong cuối giao diện, khá tiếc là không thể chuyển tab khi bấm vào.

Tiện ích mở rộng có hỗ trợ phím tắt để bạn điều khiển.

– Bấm Ctrl + Shift + V để mở giao diện 600% Sound Volume.

– Bấm phím số từ 0-6 để chọn sử dụng mức âm lượng tương ứng.

Thí dụ, bấm phím số 2 để tăng lên mức 200% âm lượng. Bạn lưu ý là phải mở giao diện 600% Sound Volume rồi mới thực hiện được. Mình thấy khả năng mở rộng âm lượng của tiện ích khá ổn, mức 200%, 300% thì âm thanh nghe tốt ít rè, còn 600% thì không hoàn hảo cho lắm.

Chúc các bạn thành công !


Nguồn : trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 4 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận