Talk – Dịch vụ hội họp video trực tuyến 100% miễn phí

Tin Học Đồng Tháp xin giới thiệu dịch vụ Talk, nơi bạn và bạn bè có thể họp mặt trực tuyến miễn phí, không cài đặt, không đăng ký gì cả.

Talk là một dịch vụ họp mặt video mã nguồn mở và miễn phí. Nó hoạt động trên tất cả các trình duyệt và bạn sử dụng không cần đăng ký, không tải xuống và 100% ngang hàng.

Dịch vụ hội họp trực tuyến đang ngày càng phát triển, nhất là sau đại dịch cúm COVID-19. Trong bài viết này, chúng ta sẽ làm quen một dịch vụ như vậy. Nó có tên là Talk, bạn có thể sử dụng miễn phí và không bị ràng buộc bất thứ gì miễn là có trình duyệt web để truy cập và sử dụng.

Talk rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào Talk để nhận link phòng họp mặt và chia sẻ đến bạn bè cùng tham gia. Trong quá trình chờ đợi, bạn thiết lập thêm trong menu ba chấm.

– Tên dùng.

– Camera trước/sau sử dụng.

– Microphone sử dụng.

Khi có ai đó truy cập phòng, bạn có thể nhìn thấy ngay hình ảnh của họ và họp mặt được rồi. Talk có hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản và chia sẻ màn hình, riêng chia sẻ màn hình thì sử dụng không được (trình duyệt không được hỗ trợ, mặc dù dùng trình duyệt tiên tiến Chrome, Firefox để thực hiện).

Cuộc trò chuyện, họp mặt của bạn trên Talk đều được mã hóa. Talk không phổ biến như ZOOM, Google Meet, Microsoft Teams,… nhưng nếu bạn cần một nơi họp mặt ngay, không tài khoản, không đăng nhập thì sử dụng Talk còn gì bằng.

Chúc thành công !


Nguồn : trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận