Tải xuống Internet Download Manager (IDM) 6.41 Build 1 Final Multilingual

Internet Download Manager (IDM) 6.41.1 Build 1 Final là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

Tải xuống Internet Download Manager (IDM) 6.41 Build 1 Final Multilingual

IDM tích hợp hoàn toàn vào Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge, Opera, Safari, Internet Explorer, Maxthon và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet từ dòng lệnh. Chương trình hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung video và âm thanh MP3.

Trình quản lý tải xuống Internet (IDM) 6.41 Bản thay đổi xây dựng 1:

  • Cải thiện công cụ tải xuống
  • Đã khắc phục sự cố khi tải xuống một số loại luồng video
  • Đã sửa lỗi

Đặc trưng:

• Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ!

Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Optimal Desktop, Ace Explorer, Advanced Browser, 27 Tools-in-1 Wichio Browser, WindowSurfer, 550 Access Browser, FineBrowser Freeware, Kopassa Browser, Fast Browser Pro, Enigma Browser, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Off By One Trình duyệt web, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, Trình duyệt gia đình, Trình duyệt web XANA, Bluto, AutoSurf, Trình duyệt web 32bit, BrowseMan, WrestlingBrowser, Trình duyệt Eminem, UltraBrowser, Cygsoft LDAP Browser và Net  M @ nager. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt phổ biến và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào của bên thứ ba.

• Dễ dàng tải xuống với một cú nhấp chuột.
Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM sẽ tiếp nhận quá trình tải xuống và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

• Tăng tốc tốc độ tải xuống.
Internet Download Manager có thể tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần do công nghệ phân đoạn tệp động thông minh của nó. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách linh hoạt trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

• Tải xuống Resume.
Trình quản lý tải xuống Internet sẽ tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành từ nơi họ đã dừng lại.

• YouTube grabber.
Internet Download Manager có thể lấy video FLV từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.

• Trình hướng dẫn cài đặt đơn giản.
Chương trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng sẽ thực hiện các cài đặt cần thiết cho bạn và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo cài đặt Internet Download Manager không gặp sự cố

• Kéo và thả.
Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết đến IDM và kéo và thả các tệp đã tải xuống khỏi Trình quản lý tải xuống Internet.

• Tự động kiểm tra Antivirus.
Kiểm tra chống vi-rút giúp tải xuống của bạn không bị nhiễm vi-rút và trojan.

• Tích hợp trình duyệt nâng cao.
Khi được bật, tính năng này có thể được sử dụng để bắt mọi lượt tải xuống từ bất kỳ ứng dụng nào. Không một trình download có tính năng này.

• Bộ lập lịch tích hợp.
Internet Download Manager có thể kết nối với Internet vào một thời điểm nhất định, tải xuống các tệp bạn muốn, ngắt kết nối hoặc tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

• IDM bao gồm trình thu thập dữ liệu trang web và trình thu thập dữ liệu.
IDM tải xuống tất cả các tệp bắt buộc được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ như tất cả các hình ảnh từ một trang web hoặc tập hợp con của các trang web hoặc các trang web hoàn chỉnh để duyệt ngoại tuyến. Có thể lên lịch cho nhiều dự án grabber để chạy chúng một lần vào một thời điểm cụ thể, dừng chúng tại một thời điểm cụ thể hoặc chạy định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.

• IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.
Ví dụ: IDM hoạt động với Microsoft ISA và máy chủ proxy FTP.

• IDM hỗ trợ các giao thức xác thực chính:
Cơ bản, Thương lượng, NTLM và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập nhiều máy chủ Internet và proxy bằng tên đăng nhập và mật khẩu.

• Tải xuống Tất cả tính năng.
IDM có thể thêm tất cả các nội dung tải xuống được liên kết với trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải xuống nhiều tệp với tính năng này.

• Giao diện có thể tùy chỉnh.
Bạn có thể chọn thứ tự và các nút và cột nào xuất hiện trên cửa sổ IDM chính.

• Tải xuống danh mục.
Internet Download Manager có thể được sử dụng để sắp xếp các bản tải xuống tự động bằng cách sử dụng các danh mục tải xuống đã xác định.

• Tính năng cập nhật nhanh.
Cập nhật nhanh có thể kiểm tra các phiên bản IDM mới và cập nhật IDM mỗi tuần một lần.

• Giới hạn tải xuống.
tải tiến bộ với tính năng hạn ngạch. Tính năng này hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập hợp lý (hoặc FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.

• IDM là đa ngôn ngữ.
IDM được dịch sang tiếng Albania, Ả Rập, Azerbaijan, Bosnia, Bulgary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Macedonian, Na Uy, Ba Lan, Các ngôn ngữ Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbekistan.

Có gì mới trong phiên bản:

– http://www.internetdownloadmanager.com/news.html

Tải xuống Internet Download Manager (IDM) 6.41 Build 1 Final Multilingual

Tải về phiên bản Setup + SUPER CLEAN [email protected]

Pass giải nén file baominh.tech

Tải về phiên bản Repack 

Link đang cập nhật

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.