Tải về WinExit 1.0 – Công cụ tắt khởi động máy tính nâng cao

Tải xuống WinExit Công cụ tắt khởi động máy tính nâng cao cho Windows, nó cho phép bạn tắt, khởi động lại, ngủ và ngủ đông PC của mình.

Các tính năng của WinExit

  • Khả năng thực hiện một hành động đã chọn (tắt máy, khởi động lại, ngủ, ngủ đông, khóa, đăng xuất) vào một ngày và giờ cụ thể hoặc sau thời gian được chỉ định.
  • Hiển thị thông báo 30 giây trước khi hành động đã lên lịch được thực hiện.
  • Tùy chọn, chặn đánh thức máy tính đối với các hành động Sleep và Hibernate. Tuy nhiên, một số tác vụ hệ thống có thể đánh thức máy tính. Để giảm xác suất các quá trình khác đánh thức máy tính, hãy chạy chương trình với tư cách quản trị viên.
  • Chương trình có tính di động: Nó không sử dụng sổ đăng ký hệ thống và tất cả các cài đặt được lưu trong một tệp INI nằm trong thư mục có tệp thực thi. Tệp thực thi chương trình (WinExit.exe) có thể được sao chép vào ổ đĩa ngoài và sử dụng trên máy tính khác mà không cần cài đặt.
  • Tích hợp cơ chế hỗ trợ đa ngôn ngữ dựa trên các tệp INI với mã hóa UTF-8. Để viết các phiên bản ngôn ngữ tiếp theo, một trình soạn thảo văn bản thông thường là đủ, ví dụ như Notepad hệ thống.
  • Chương trình này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ hạn chế nào, cũng cho mục đích thương mại. Không có giới hạn, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp.

Tải về WinExit 1.0

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận