Tải về Windows 10 Insider Preview Build 20231.1005

Microsoft đang bắt đầu tung ra Bản cập nhật tích lũy Bản dựng 20231.1005 (KB4586238). Bản cập nhật này không bao gồm bất kỳ điều gì mới và được thiết kế để kiểm tra đường ống bảo dưỡng. Ngoài ra, có một lỗi được sửa trong bản cập nhật này.

Microsoft đã xác định và sửa lỗi khiến bản cập nhật tích lũy trước đó không thể cài đặt theo báo cáo của Người dùng nội bộ Windows.

Windows 10 bản dựng 20231 đã được phát hành cho Người dùng nội bộ trong kênh Dev cách đây vài ngày. Microsoft cũng đã cung cấp ảnh ISO để cài đặt sạch. Bảng thay đổi chính thức đề cập đến một trang OOBE mới thu thập các tùy chọn phần mềm của người dùng và sẽ tối ưu hóa hệ điều hành theo chúng.

Tuy nhiên, có nhiều thay đổi thú vị hơn nằm dưới mui xe. Những người đam mê Windows đã nhanh chóng khám phá ra một trải nghiệm OOBE mới, ban đầu được tạo cho Windows 10X. Điều này bao gồm quá trình thiết lập cài đặt và / hoặc thực hiện cấu hình ban đầu của phần cứng, thiết lập các tùy chọn bảo mật và thêm tài khoản người dùng vào HĐH.

Sau đó, có màn hình giật gân nhận biết chủ đề (chủ đề sáng / tối) cho các ứng dụng thay vì các màn hình có màu nổi bật. Những màu trung tính mới đi xa hơn khi sử dụng nội dung của một chủ đề khác để có độ tương phản tốt hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ sớm có thể sử dụng hình nền Spotlight không chỉ cho màn hình khóa mà còn cho nền máy tính của bạn.

Chi tiết bản dựng này xem tại đây : https://blogs.windows.com/windows-insider/2020/10/07/announcing-windows-10-insider-preview-build-20231/

Tải về ISO Windows 10 Insider Preview Build 20231.1005

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.