Tải về WinAutomation Professional Plus 9.2.3.5807 – Tạo bot tự động hóa cho Windows

Tải xuống WinAutomation Professional Plus 9 cho Windows, với chương trình này, bạn có thể tự động hóa BẤT KỲ tác vụ dựa trên cửa sổ nào mà bạn có thể tưởng tượng. Tăng cường công việc của chính bạn bằng cách tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại tốn thời gian và dành thời gian quý giá cho các hoạt động gia tăng giá trị hơn.

WinAutomation có thể tự động hóa các tác vụ quản trị đơn giản, liên quan đến việc truyền dữ liệu đơn giản giữa các hệ thống đến các quy trình nghiệp vụ và quy trình làm việc phức tạp. Tương tác với bất kỳ Ứng dụng Máy tính để bàn hoặc Web nào, gửi e-mail, làm việc với tất cả các loại tài liệu và thư mục, tìm kiếm hình ảnh trên màn hình, làm việc với FTP, cơ sở dữ liệu, sản phẩm MSOffice và hơn thế nữa.

Tự động hóa các tác vụ máy tính của bạn thông qua môi trường thiết kế trực quan và dễ sử dụng nhất. WinAutomation rất nhanh để học cho người mới bắt đầu (không phải lập trình viên), đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn và tính linh hoạt cho người dùng nâng cao, lập trình viên và nhà phát triển. Xây dựng quy trình mà không yêu cầu viết một dòng mã.

Quản lý, xem xét và kiểm soát tất cả các khía cạnh của quá trình tự động hóa, thuộc tính Quy trình và cài đặt bảo mật thông qua một giao diện duy nhất. WinAutomation cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để tùy chỉnh việc thực thi các quy trình cho phù hợp với phong cách làm việc của bạn, đồng thời đảm bảo tuân thủ các thông lệ quản trị CNTT của tổ chức bạn.

Tổng quan về các tính năng của WinAutomation Professional Plus 9

  • Với khả năng mở rộng để kiểm soát ứng dụng, cải thiện hiệu quả khối lượng công việc tự động hóa và tăng cường bảo mật.
  • Tự động hóa máy tính để bàn mạnh mẽ với 8 tính năng hoàn toàn mới và hơn 12 cải tiến chức năng.
  • Với chức năng hiệu suất nâng cao, giờ đây bạn có thể chạy nhiều quy trình đồng thời như bạn muốn.
  • Sử dụng Cryptography Actions để bảo vệ việc xử lý dữ liệu nhạy cảm hoặc sử dụng CyberArk vault để bảo mật và lưu trữ mật khẩu.
  • Các tính năng mới cung cấp cho bạn sức mạnh để tự động hóa các hệ thống kế thừa, máy tính lớn và cơ sở dữ liệu, với sự tích hợp mới với các dịch vụ nhận thức tốt nhất.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8 hoặc 8.1, Windows 10, Windows Server 2008 SP2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012, Windows Server 2016 (cả phiên bản 32 bit và 64 bit)
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 2 GB trở lên

Tải về WinAutomation Professional Plus 9.2.3.5807

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận