Tải về Turbo Studio 21.3.1477 chạy phần mềm trong môi trường ảo

Tải xuống Turbo Studio 21 phiên bản đầy đủ cho Windows PC (trước đây gọi là Spoon Studio) – với ứng dụng này, bạn có thể kết hợp các tệp cần thiết để tạo ứng dụng chạy thành một gói sẵn sàng sử dụng mà không cần triển khai.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo một vùng chứa ảo và chạy các chương trình trong môi trường ảo mà không cần cài đặt và thực hiện các thay đổi trong sổ đăng ký và hệ thống.

Turbo Studio cho phép bạn dễ dàng thiết kế và cấu hình hệ thống tệp ảo bên trong các vùng chứa ứng dụng. Các tệp ảo có thể truy cập được bởi ứng dụng được chứa nhưng được tách biệt khỏi các ứng dụng gốc được cài đặt trên thiết bị chủ dựa trên ngữ nghĩa cách ly có thể định cấu hình.

Với Turbo Studio, các tệp ảo có thể nằm trong các thư mục đặc quyền mà không có quyền và các tệp DLL được chia sẻ trong hệ thống tệp ảo không ảnh hưởng đến các tệp được cài đặt bởi các ứng dụng gốc trên máy chủ.

Chương trình này cho phép nhanh chóng xem, chỉnh sửa và nhập hoặc xuất nội dung đăng ký ảo. Giống như hệ thống tệp ảo, Studio cung cấp một loạt các ngữ nghĩa cô lập có thể định cấu hình.

Turbo Studio cung cấp khả năng cấu hình đầy đủ của lớp ảo hóa mạng Turbo. Các ứng dụng được chứa trong vùng chứa có thể có các cấu hình mạng dành riêng cho ứng dụng cũng như các quy tắc định tuyến giao tiếp giữa các vùng chứa được xác định.

Tổng quan về các tính năng của Turbo Studio 21

  • Hệ thống tập tin và ảo hóa sổ đăng ký
  • Ảo hóa mạng
  • Dịch vụ và DCOM
  • Tích hợp Turbo Hub
  • Triển khai mọi nơi

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 500 MB trở lên

Tải về Turbo Studio 21.3.1477 

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận