Tải về Tarma InstallMate 9.97.2.7622 – Phần mềm tạo soft AIO ( cài chương trình )

Tarma InstallMatephần mềm xây dựng trình cài đặt phần mềm có thể được triển khai trên bất kỳ nền tảng Windows nào, do đó cung cấp rất nhiều tùy chọn đóng gói có thể tùy chỉnh.

InstallMate là một ứng dụng cho phép bạn tạo các trình cài đặt phần mềm độc lập cho Windows.

Chương trình có giao diện thân thiện với người dùng, trong đó bạn có thể tạo một dự án mới (trình cài đặt di động hoặc tiêu chuẩn) bằng cách chọn ngôn ngữ và đặt tên cho nó. Trong khu vực “Thông tin sản phẩm”, bạn có thể đổi tên sản phẩm của mình, viết tên nhà xuất bản và thông báo bản quyền, cũng như tạo GUID. Ngoài ra, bạn có thể đính kèm tệp “thông tin phiên bản” và tiện ích bổ sung / cập nhật, cũng như nhập tên sản phẩm chính.

Hơn nữa, bạn có thể viết URL trang web, địa chỉ email, số điện thoại, URL cập nhật, URL hỗ trợ và nhận xét. Bạn cũng có thể bao gồm trang đăng ký sản phẩm, chỉ định các yêu cầu hệ thống mục tiêu và điều kiện tiên quyết.

Cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn để tạo trình cài đặt toàn diện cho các dự án phần mềm của bạn

Khi nói đến nội dung cài đặt, bạn có thể xác định các tính năng, thành phần và cụm sản phẩm, chỉ định tệp, thư mục, phím tắt, khóa và giá trị đăng ký, tệp và giá trị INI, biến môi trường yêu cầu cài đặt, cũng như chỉ ra tệp và các kiểu MIME, các lớp COM và các thư viện kiểu phải được đăng ký.

Trong các bước tiếp theo, bạn có thể đặt các tùy chọn cài đặt (cấp độ, kiểm tra quy trình, trình gỡ cài đặt, chính sách khởi động lại, chế độ tệp nhật ký), ngôn ngữ, chuỗi hành động, hộp thoại và hành vi, chuỗi bản địa hóa, tài nguyên văn bản đa dạng thức, bitmap, biểu tượng, kiểu phông chữ và các biến biểu tượng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xác định và xây dựng cấu hình trình cài đặt (tùy chọn gán mật khẩu).

Dễ dàng tạo trình cài đặt nhanh hoặc gói cho các dự án, tài liệu hoặc cơ sở dữ liệu của bạn với sự trợ giúp của InstallMate

Chương trình sử dụng ít tài nguyên hệ thống, bao gồm tệp trợ giúp toàn diện và không bị lỗi đóng băng, lỗi hoặc bật lên trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thực sự giới thiệu InstallMate cho tất cả các nhà phát triển phần mềm và người dùng quan tâm.

Các tính năng của Tarma InstallMate:

  • Môi trường phát triển trực quan : Môi trường phát triển dễ sử dụng với các dự án và trang được chia nhỏ cùng với trợ giúp mở rộng và thanh công cụ
  • Một loạt các mục cài đặt : Bạn có thể cài đặt tệp, thư mục, lối tắt, giá trị đăng ký, phần mở rộng tệp, lớp COM và DCOM, v.v.
  • Hỗ trợ cài đặt Windows Mobile : Bạn có thể tạo trình cài đặt cho các ứng dụng Windows Mobile
  • Nhỏ và nhanh : Các gói phân phối của phần mềm này là máy nén nhỏ, nhanh và tuyệt vời, với khả năng xây dựng các gói cài đặt được kết nối với nhau giúp tiết kiệm thời gian tải xuống và dung lượng đĩa
  • Định dạng DLL : Khả năng tạo tệp DLL
  • Biểu thức biểu tượng linh hoạt : Biểu thức biểu tượng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích bao gồm đường dẫn đăng ký, đường dẫn tệp và thư mục và thông tin hệ thống và thời gian chạy.
  • Hơn 450 bài kiểm tra khác nhau để giải quyết các vấn đề cài đặt trước

Tải về Tarma InstallMate 9.97.2.7622 full

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.