Tải về Smadav Pro 2020 v14.5.0 – Diệt virus mạnh mẽ cho Windows

Smadav là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ dành cho hệ điều hành Windows. Chương trình này, giống như các chương trình chống virus khác, cung cấp phạm vi bảo mật trên hệ thống của bạn để ngăn chặn các cuộc tấn công và mối đe dọa bảo mật. Ngoài việc phát hiện virus và phần mềm độc hại như worms, trojan, phần mềm quảng cáo, thư rác, ransomware,…

Chương trình này có khả năng bảo vệ và phát hiện tốt tất cả các loại virus Autorun. Những loại virus này thường được tìm thấy trong bộ nhớ flash và phương tiện lưu trữ di động. Bạn kết nối và sao chép tệp vào ổ đĩa flash của mình tại một trường đại học, quán cà phê Internet, trường học hoặc bất kỳ hệ thống công cộng nào không biết về nó. Nếu hệ thống chứa virus Autorun hoặc các virus độc hại khác, một bản sao thường được sao chép vào ổ đĩa flash của bạn. Khi bạn mang ổ đĩa flash này về nhà và kết nối với hệ thống cá nhân hoặc máy tính xách tay của mình, nếu bạn không có phạm vi bảo mật, virus sẽ chạy và Nó cũng bắt nguồn từ hệ thống của bạn.

Chương trình này có khả năng ngăn chặn loại tấn công này rất tốt. Khi bạn kết nối flash với hệ thống, chương trình sẽ ngăn việc thực thi các tệp tự động và chạy tự động, đồng thời xóa và báo cáo nếu có virus. Chương trình này được cập nhật tự động và cơ sở dữ liệu của nó luôn tăng cường bảo mật cho hệ thống của bạn với thông tin mới nhất từ ​​virus và phần mềm độc hại. Bản cập nhật chống virus được tự động tải xuống và cài đặt âm thầm. Tất nhiên, bạn cũng có thể cập nhật phần mềm chống virus này theo cách thủ công và đúng thời hạn.

Công cụ của Smadav này sử dụng hệ thống phân loại tệp khi quét, có nghĩa là chương trình chỉ quét cẩn thận những tệp có khả năng bị xâm nhập. Điều này làm tăng tốc độ quét đồng thời không phải là một nguy cơ bảo mật. Bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào cũng có thể mắc lỗi trong chẩn đoán, vì vậy, có một phần gọi là danh sách đen trong chương trình này, nơi bạn có thể giới thiệu các tệp mà bạn chắc chắn là an toàn cho phần mềm chống vi-rút để nó không cách ly, xóa hoặc quét. Tính năng này rất quan trọng đối với chúng tôi, những người Iran sử dụng rất nhiều phần mềm bẻ khóa vì hầu hết các tập tin bẻ khóa được phân loại là phần mềm độc hại do tính chất dễ xâm nhập của chúng. Sự xuất hiện của chương trình cũng đẹp mắt và có các chủ đề khác nhau mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho chương trình để không ai ngoài bạn có thể mở chương trình chống virus.

Tải về Smadav Pro 2020 v14.5.0

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận