Tải về ShowKeyPlus 1.1.14.45000 Pre-release kiểm tra xác thực và tìm khóa sản phẩm Windows

Tải xuống ShowKeyPlus cho Windows có một số ứng dụng chuyên biệt nhằm đáp ứng mục đích kiểm tra xác thực và tìm khóa sản phẩm Windows giúp tất cả người dùng xem khóa sản phẩm của họ mà không gặp quá nhiều rắc rối.

Người dùng hiểu biết về công nghệ đã biết rằng có những lệnh chuyên dụng để tiết lộ khóa sản phẩm của hệ điều hành của họ, nhưng những người mới sử dụng vẫn còn một chặng đường dài về mặt này. Vì ứng dụng này có tính di động nên nó không cần phải cài đặt vào máy tính và có thể được mang trên các ổ USB di động để có thể khởi chạy khi cần thiết.

Giao diện của nó có ý nghĩa trực quan nhất có thể và nó hiển thị khóa sản phẩm đã phát hiện mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ phía bạn. Nhấp vào khóa sản phẩm sẽ làm ẩn nó, do đó bảo vệ quyền riêng tư của bạn nếu ai đó đi ngang qua khi bạn đang sử dụng ứng dụng này. Một tính năng tiện dụng của ShowKeyPlus là nó hiển thị thông tin chi tiết về hệ điều hành gốc mà bạn đã chạy trước khi nâng cấp lên hệ điều hành hiện tại.

Nói cách khác, nếu bạn đã nâng cấp lên Windows 10, ứng dụng sẽ hiển thị khóa sản phẩm và tên của phiên bản Windows đã được cài đặt trước đó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc nâng cấp lên Windows 10 sẽ tự động thay thế khóa sản phẩm của bạn bằng khóa chung, vì PC của bạn được cấp một quyền kỹ thuật số duy nhất.

Tổng quan về các tính năng của ShowKeyPlus

  • GUI đơn giản
  • Xem khóa gốc khi phát hiện thấy nâng cấp
  • Lấy khóa từ bản sao lưu

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về ShowKeyPlus 1.1.14.45000

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 1 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận