Tải về Serato Studio 1.5.2 – Tạo beat nhạc cho các nhà sản xuất âm nhạc và DJ

Serato Studio đây là một phần mềm ứng dụng để tạo beat nhạc cho các nhà sản xuất âm nhạc và DJ cho phép bạn thỏa thuận với các ý tưởng và sáng tạo. Serato Studio có một số tính năng, bao gồm các mẫu trống được tạo sẵn, đồng bộ hóa BPM và các thay đổi chính cho phép bạn tạo các bit bằng phần cứng DJ và truy cập toàn bộ thư viện Serato DJ. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các thành phần DJ như dạng sóng màu, kênh trộn và FX chất lượng cao, đồng thời bắt đầu tạo nhạc bằng bộ trống tích hợp, nhạc cụ, vòng lặp, mẫu từ các nghệ sĩ nổi tiếng và nhà thiết kế âm thanh. . Các tính năng khác của chương trình này bao gồm các plugin VST và AU để điều chỉnh âm thanh.

Bạn đã bao giờ cảm thấy kỹ năng DJ của mình không chuyển thành sản xuất chưa? Bạn có muốn chỉnh sửa và trộn của mình giống với việc tạo ra âm nhạc hơn không? Serato Studio là một ứng dụng Serato mới và với nó, họ hy vọng sẽ giải quyết chính xác những vấn đề này. Nó được quảng cáo là một nền tảng có “các tính năng sản xuất mạnh mẽ với quy trình làm việc theo phong cách DJ.”

Tổng quan về Lợi ích của Serato Studio

Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc kết hợp DJ. Sử dụng phần cứng DJ của bạn để tạo nhịp điệu. Và nhận các yếu tố quen thuộc bao gồm toàn bộ thư viện Serato DJ của bạn, Dạng sóng, kênh trộn và FX.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tải ý tưởng của mình nhanh chóng và theo kịp dòng chảy sáng tạo với các tính năng tiết kiệm thời gian, bao gồm các mẫu trống được tạo sẵn, đồng bộ hóa BPM và chuyển phím bằng một cú nhấp chuột. Bắt đầu tạo nhạc ngay lập tức với bộ trống, nhạc cụ, vòng lặp và các mẫu thử từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế âm thanh nổi tiếng.

Bạn cũng sẽ nhận được một plug-in làm chủ miễn phí từ iZotope với đăng ký của bạn, trị giá 129 USD, để có được những nhịp phách của bạn nghe thật trau chuốt và chuyên nghiệp. Sử dụng Serato Studio chỉ với máy tính xách tay của bạn và sáng tạo bất cứ khi nào có cảm hứng.

Tổng quan về các tính năng của Serato Studio

 • Truy cập toàn bộ thư viện Serato DJ của bạn với thùng, điểm dừng, BPM và thông tin chính.
 • Điều chỉnh nhịp đập của bạn bằng cách sử dụng hơn 30 cài đặt trước FX được tích hợp sẵn để các DJ sẽ cảm thấy quen thuộc ngay lập tức.
 • Studio hoạt động với một loạt bộ điều khiển và bộ trộn DJ, cũng như bộ điều khiển MIDI hoặc chỉ máy tính xách tay của bạn.
 • Lấy cảm hứng với hơn 300 mẫu trống được tạo sẵn trên nhiều thể loại khác nhau.
 • Hãy để khóa dự án tự động cập nhật khi bạn bắt đầu thực hiện nhịp của mình. Điều chỉnh BPM đến mức cực đoan với tính năng kéo dài thời gian Pitch ‘n đẳng cấp thế giới
 • Chơi bất kỳ nhạc cụ hoặc plugin nào trong key mà không cần biết nhạc lý.
 • Studio đi kèm với một số lượng lớn bộ trống, nhạc cụ, vòng lặp âm thanh và mẫu, với nội dung cập nhật thường xuyên cho người đăng ký.
 • Thỏa sức sáng tạo với các mẫu trống của bạn bằng cách sử dụng bộ tuần tự bước kiểu 808 đơn giản và dễ sử dụng
 • Trộn âm thanh của bạn bằng cách sử dụng dải trộn kênh DJ quen thuộc, với tăng âm chuyên dụng, EQ, bộ lọc và hơn thế nữa.
 • Xem chuỗi âm thanh và MIDI của bạn ở dạng sóng màu nổi tiếng của Serato.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / Windows 8.1 / Windows 7
 • Bộ xử lý: Dòng Intel đa lõi trở lên, Xeon hoặc AMD tương đương
 • RAM: 4GB (khuyến nghị 8GB hoặc hơn)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: khuyến nghị 4GB trở lên

Tải về Serato Studio 1.5.2

Pass giải nén là baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.