Tải về ProfiCAD 11.2.2 – Thiết kế sơ đồ điện, sơ đồ mạch điện

Tải xuống ProfiCAD 11 cho Windows, nó được thiết kế để vẽ sơ đồ điện và điện tử, sơ đồ, sơ đồ mạch điều khiển và cũng có thể được sử dụng cho khí nén, thủy lực và các loại sơ đồ kỹ thuật khác.

Tải về ProfiCAD 11.0.1 Multilingual – Vẽ sơ đồ mạch điện

ProfiCAD 11 là một chương trình dễ dàng và thân thiện với ngân sách cho các bản vẽ kỹ thuật điện hoặc sơ đồ đi dây của kỹ thuật điện. Ngay cả những người dùng chưa qua đào tạo cũng có thể tạo ra các bản vẽ chất lượng cao với ProfiCAD.

Tải về ProfiCAD 11.1.1 Multilingual vẽ giản đồ và sơ đồ mạch điện, điện tử

Chương trình tạo ra một danh sách net, hóa đơn vật liệu và danh sách các dây. Các ký hiệu điện được đánh số tự động. Sơ đồ có thể được xuất sang định dạng DXF. Các bản vẽ do chương trình tạo ra có thể dễ dàng dán vào Microsoft Office và các chương trình khác. Nhờ công nghệ Unicode, các văn bản bằng bất kỳ ngôn ngữ nào sẽ được chèn vào.

Tổng quan về các tính năng của ProfiCAD 11

  • CAD đơn giản nhất cho các mạch điện. Chăm sóc tối đa đã được trả cho công thái học và dễ sử dụng. Chỉ cần đặt các ký hiệu điện vào bản vẽ và gắn dây.
  • Tàu với hơn một nghìn ký hiệu. Bạn có thể dễ dàng tạo các ký hiệu của riêng mình trong trình chỉnh sửa ký hiệu hoặc nhờ bạn vẽ chúng với một khoản phí.
  • Hỗ trợ tự động đánh số ký hiệu, tạo danh sách lưới, danh sách dây, hóa đơn vật liệu, vẽ dây sọc và các tính năng nâng cao hơn nữa.
  • Chương trình hỗ trợ tham chiếu chéo giữa các dây và giữa các ký hiệu thuộc một thành phần (ví dụ cuộn dây rơ le + các tiếp điểm). Một biểu tượng được liên kết trên một trang khác có thể được truy cập bằng cách nhấp vào tham chiếu chéo.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 2 GB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 2 GB trở lên

Tải về ProfiCAD 11.2.2

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận