Tải về PicPick Pro 5.1.6 công cụ chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa ảnh

Tải về PicPick Pro 5 công cụ chụp ảnh màn hình bao gồm trình chỉnh sửa ảnh đã được chụp với nhiều công cụ tích hợp sẵn như là công cụ đo trên màn hình bao gồm bộ chọn màu, bảng màu, thước đo pixel, thước đo góc, chữ thập và nhiều hơn nữa.

Chương trình cho phép bạn chụp toàn bộ máy tính để bàn, cửa sổ đang hoạt động, khu vực được chọn hoặc điều khiển cửa sổ chỉ bằng một nút bấm hoặc thông qua phím tắt.

PicPick Pro có một giao diện trực quan và hoạt động đơn giản, thanh lịch. Sau khi khởi động phần mềm, bạn chỉ cần chọn một trong các công cụ từ menu khay của PicPick Tools khi bạn muốn.

Các tính năng của PicPick Pro

  • Chụp ảnh màn hình của toàn bộ màn hình, một cửa sổ hoạt động, các cửa sổ di chuyển và bất kỳ khu vực cụ thể của bạn máy tính để bàn
  • Chú thích và làm nổi bật hình ảnh của bạn: văn bản, mũi tên, hình dạng và nhiều hơn nữa với trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp bao gồm menu kiểu Ribbon mới nhất.
  • Dễ dàng thêm hiệu ứng vào hình ảnh của bạn: thả bóng, khung, hình mờ, khảm, làm mờ chuyển động, kiểm soát độ sáng và hơn thế nữa.
  • Lưu, chia sẻ hoặc gửi hình ảnh của bạn qua Web, email, ftp, Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box, Evernote, Facebook, Twitter và hơn thế nữa.
  • Đa dạng các phụ kiện thiết kế đồ họa bao gồm bộ chọn màu, bảng màu, thước đo pixel, thước đo góc, chữ thập, kính lúp, bảng trắng.
  • Với các thiết lập cao nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh các phím nóng, cách đặt tên tệp, chất lượng hình ảnh, và nhiều lựa chọn khác phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tải về PicPick Pro 5.1.6

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận