Tải về PDF Converter v1.92 – Ứng dụng chuyển đổi DPF cho Android

Tải xuống PDF Converter v192 Pro APK cho Android, đây là ứng dụng tốt nhất để chuyển đổi tài liệu sang nhiều định dạng.

PDF Converter (doc ppt xls txt word png jpg wps) là công cụ chuyển đổi tài liệu cho phép bạn chuyển đổi tệp sang các phần mở rộng khác: chuyển đổi PDF sang DOC, TXT, PPT, WORD, JPG, PNG, XLS và nhiều hơn nữa. PDF Converter (doc ppt xls) cũng là một Trình đọc PDF và Trình chỉnh sửa PDF. Chọn phần mở rộng, chọn định dạng đầu ra và chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào, hoàn hảo để tạo bản trình bày Power Point và các công việc PDF.

Các tính năng của ứng dụng

  • Sử dụng trình xem tài liệu PDF Reader được tích hợp sẵn hoặc bất kỳ trình xem tài liệu nào khác mà bạn đã cài đặt. Sửa đổi các tệp của bạn bằng kết nối với Ứng dụng Máy quét và trình chỉnh sửa PDF của nó. Tạo PDF theo thước đo của bạn và chia sẻ chúng ở định dạng mà bạn muốn, giờ đây đã trở thành hiện thực.
  • Quét tài liệu với sự trợ giúp của Ứng dụng Máy quét Máy ảnh, kết nối trực tiếp với trình chuyển đổi tài liệu, chia sẻ tệp của bạn từ máy quét và chuyển đổi chúng sang bất kỳ định dạng nào.
  • Sử dụng chức năng trực tiếp để chia sẻ tài liệu của bạn với ứng dụng Camera Translator Scanner, bằng cách này, bạn có thể nhận dạng văn bản của tài liệu hoặc dịch văn bản sang bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới. Hơn 100 ngôn ngữ tương thích với chức năng phiên dịch.
  • Nó quét, sao chép, dịch và chuyển đổi bất kỳ ảnh, hình ảnh, bảng hoặc đồ thị nào của Excel. Nó cũng sửa đổi và chuyển đổi ảnh của bạn và thay đổi phần mở rộng sang định dạng mong muốn, gửi các tài liệu hoàn chỉnh trực tiếp từ trình chuyển đổi tệp.
  • Việc tối ưu hóa ứng dụng cho phép bạn tiết kiệm pin và tài nguyên trong quá trình chuyển đổi tài liệu sang các định dạng khác nhau. Thực hiện chuyển đổi trong nền và nhận thông báo khi chuyển đổi hoàn tất.

Tải về APK PDF Converter Pro v1.92 full

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận