Tải về Malwarebytes Security Premium v3.7.5.8 cho điện thoại Android

Tải xuống Malwarebytes Security: Virus Cleaner, Anti-Malware 3 Premium / Pro APK cho Android, chặn lừa đảo và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Ứng dụng mạnh mẽ của chúng tôi quét virus và phần mềm độc hại, đồng thời phát hiện nhanh chóng phần mềm tống tiền, PUP và các trò gian lận lừa đảo.

Mô tả của Malwarebytes Security Premium APK dành cho Android

Tính năng bảo vệ trong thời gian thực giúp thiết bị của bạn không bị lây nhiễm. Với các mối đe dọa phần mềm độc hại di động ngày càng gia tăng, các công nghệ tiên tiến sẽ đối phó với những kẻ mới nguy hiểm như ransomware trước khi chúng có thể trở thành vấn đề.

Quét các URL lừa đảo khi sử dụng trình duyệt Chrome và cảnh báo cho bạn khi phát hiện thấy bất kỳ URL nào để đảm bảo bạn có trải nghiệm an toàn hơn khi lướt web. Chỉ có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng.

Xác định đặc quyền truy cập của mọi ứng dụng trên thiết bị Android của bạn để bạn biết chính xác thông tin mình đang chia sẻ. Theo dõi các ứng dụng có thể theo dõi vị trí của bạn, theo dõi cuộc gọi của bạn hoặc trả thêm phí ẩn.

Tìm kiếm tất cả các tệp và ứng dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả để tìm phần mềm độc hại hoặc các chương trình có khả năng không mong muốn như khóa màn hình hoặc phần mềm quảng cáo, giải phóng thiết bị Android của bạn khỏi bloatware. Đối với Chromebook, chúng tôi khuyên bạn nên thêm tiện ích mở rộng Chrome miễn phí của mình để tải trang nhanh hơn và bảo vệ khỏi các trang web rủi ro, chẳng hạn như lừa đảo trực tuyến và lừa đảo hỗ trợ công nghệ.

Đặc trưng Malwarebytes Security Premium v3.7.5.8

  • Phát hiện ransomware trước khi nó có thể khóa thiết bị của bạn
  • Trải nghiệm duyệt web an toàn hơn
  • Chỉ có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng
  • Tiến hành kiểm tra quyền riêng tư cho tất cả các ứng dụng
  • Tìm và loại bỏ phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại
  • Sự ổn định / sự cố đã được khắc phục

Tải về APK Malwarebytes Security Premium v3.7.5.8

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 2

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận