Tải về Malwarebytes Premium 4.2.2.190 Multilingual

Malwarebytes là ứng dụng tìm diệt virus và các phần mềm độc hại khá hiệu quả mang đến khả năng bảo vệ hệ thống tốt hơn nhờ kho dữ liệu được cập nhật liên tục. Malwarebytes tích hợp các chế độ quét tiên tiến cùng với tính năng bảo vệ đa tầng, nhiều lớp kết hợp trí thông minh nhân tạo và các công nghệ hiện đại nhất, do vậy máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ ở trạng thái tốt nhất.

Malwarebytes có khả năng phát hiện và loại bỏ virus, spyware, Trojans, worm, rootkit và những mối đe dọa tiềm ẩn trực tuyến có thể gây hại đến hệ thống của bạn. Malwarebytes tích hợp những công nghệ bảo mật hiện đại nhất để loại bỏ hoàn toàn mã phần mềm độc hại ra khỏi ổ cứng máy tính, tốc độ quét nhanh cùng với các chế độ quét đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu người dùng và trạng thái hệ thống. Chương trình này cũng mang đến các tiện ích để sửa một số lỗi gây ra bởi các phần mềm độc hại, tạo báo cáo chi tiết về quá trình quét. Sử dụng Malwarebytes là cách đơn giản nhất nhưng cũng là tốt nhât để bạn bảo vệ cho những tập tin quan trọng của mình.

Phiên bản này bổ sung khả năng nhận biết máy móc, một dạng trí thông minh nhân tạo tương ứng có thể nhận diện phần mềm độc hại bằng cách phân tích các đặc điểm của tập tin. Norton, McAfee và các công ty bảo mật phần mềm khác cũng đã bổ sung tính năng nhận biết máy móc vào năm nay.

Bạn có thể thay thế phần mềm chống vi-rút truyền thống của mình, nhờ vào cách tiếp cận sáng tạo và phân lớp để ngăn chặn lây nhiễm phần mềm độc hại bằng cách sử dụng sự kết hợp lành mạnh giữa các công nghệ chủ động và ít chữ ký. Mặc dù chữ ký vẫn có hiệu quả chống lại các mối đe dọa như các chương trình không mong muốn tiềm ẩn, phần lớn các sự kiện phát hiện phần mềm độc hại đã đến từ các công nghệ không có chữ ký như Malwarebytes Anti-Exploit và Malwarebytes Anti-Ransomware; xu hướng đó sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Đối với nhiều người trong số các bạn, đây là điều mà bạn đã biết, vì hơn 50% người dùng đã chạy Malwarebytes làm phần mềm bảo mật duy nhất của họ mà không có bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào của bên thứ ba.

Các tính năng Malwarebytes

• Dọn dẹp PC của bạn trong vài phút
• Bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo trực tuyến
• Ngăn chặn các nỗ lực ransomware trên các tệp của bạn
• Giúp bảo mật của bạn trở nên đơn giản
• Và hơn thế nữa ..

Tải về Malwarebytes Premium 4.2.2.190 Multilingual Full

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.