Tải về IObit Uninstaller Pro v10.0.2.23 – Công cụ gỡ bỏ phần mềm

IObit Uninstaller Pro là một tiện ích hệ thống hiệu quả, cung cấp một cách nhanh chóng để gỡ cài đặt các ứng dụng Windows, thanh công cụ của trình duyệt, phần mềm gói và trình cắm thêm. Nó đi kèm với chức năng quét mạnh mẽ và công cụ Force Uninstall, cả hai đều giúp loại bỏ dễ dàng và hoàn toàn các ứng dụng cứng đầu và thức ăn thừa vô dụng, để giải phóng thêm dung lượng ổ đĩa.

Tải về IObit Uninstaller Pro v10.0.2.23 – Công cụ gỡ bỏ phần mềm

Nó loại bỏ các plugin trình duyệt độc hại, thanh công cụ và các chương trình được chèn vào để mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến an toàn và mượt mà. Với công nghệ tiên tiến và cơ sở dữ liệu mở rộng, IObit Uninstaller có thể giúp bạn gỡ cài đặt ứng dụng hoàn toàn và an toàn.

Nó cũng đi kèm với các công cụ hữu ích có thể theo dõi các plug-in độc hại của trình duyệt trong thời gian thực. Điều này đảm bảo tốc độ duyệt web nhanh hơn và môi trường trực tuyến an toàn hơn. IObit Uninstaller cũng có thể gỡ cài đặt các ứng dụng Windows 10 mặc định.

Các tính năng của IObit Uninstaller Pro:

  • Công cụ Gỡ cài đặt Tiêu chuẩn và Nâng cao .
  • Buộc gỡ cài đặt công cụ.
  • Chức năng Gỡ cài đặt hàng loạt.
  • Trình quản lý nhật ký.
  • Dọn sạch Dư lượng.
  • Giám đốc khởi nghiệp.
  • Giám sát quy trình.

Tiện ích có một số công cụ Windows bổ sung bao gồm tự động khởi động và trình quản lý tác vụ cho phép bạn xóa ứng dụng khỏi quá trình khởi chạy tự động chạy của Windows. Nó cũng có thể chấm dứt các tiến trình hiện đang chạy. Hơn nữa, tiện ích dọn dẹp tích hợp đã được thiết kế để xác định vị trí và loại bỏ các phím tắt không hợp lệ, bộ nhớ đệm bản vá Windows và các bản tải xuống vô ích khỏi các thư mục tải xuống mặc định trong các trình duyệt web và trình quản lý tải xuống khác nhau.

Với sự ra đời của IObit Uninstaller phiên bản 7, bộ phần mềm này cũng rất chú trọng đến việc loại bỏ phần mềm gói và phần mềm bổ sung đi kèm, bằng cách giám sát cài đặt chương trình trong thời gian thực, nó cho phép người dùng phát hiện và xóa phần mềm gói đã cài đặt và các phần bổ sung đi kèm một cách dễ dàng và hoàn chỉnh.

Với Trình cập nhật phần mềm mới được bổ sung, việc giữ cho các chương trình quan trọng của bạn luôn được cập nhật cũng trở nên đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, nhờ vào công cụ quét nâng cao và tính năng Force Uninstall, tất cả thức ăn thừa có thể được xóa triệt để khỏi máy tính của bạn giống như chúng chưa từng được cài đặt trong PC của bạn.

Nhìn chung, IObit Uninstaller là một tiện ích tuyệt vời cho một ứng dụng phần mềm miễn phí. Nó có một số tùy chọn chuyên nghiệp thực sự tốt được bao bọc trong một giao diện hấp dẫn, có cấu trúc tốt và rất trực quan. Các quy trình đang chạy hầu như không tốn CPU và RAM và ứng dụng tương đối nhẹ.

Tải về IObit Uninstaller Pro v10.0.2.23 full

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận