Tải về GeoGebra v6.0.672.0 – Tiện ích thiết kế các đối tượng toán học

Tải xuống GeoGebra 6 cho Windows là một tiện ích mã nguồn mở được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng thiết kế các đối tượng toán học thuộc một số loại được sử dụng cho giải tích, đại số và hình học.

Vì đây là ứng dụng dựa trên Java, bạn nên đảm bảo rằng mình đã cài đặt môi trường làm việc trên máy tính trước đó.

Nhìn chung, GeoGebra 6 được tích hợp nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán toán học khác nhau. Nó có giao diện rõ ràng cho phép người dùng tạo các đối tượng toán học bằng cách sử dụng các công cụ hoặc lệnh chuyên dụng. Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ vẽ khác nhau có thể chèn vào ngăn làm việc khá dễ dàng.

Chương trình này cho phép bạn thêm điểm và vectơ và thực hiện các phép tính với chúng (ví dụ: bạn có thể đo chiều dài của vectơ) và bao gồm các đường và trục, các phần hình nón và cung tròn, đường cong, bất đẳng thức và hàm.

Nó cung cấp hỗ trợ cho hai ngôn ngữ kịch bản (GGBScript và Javascript), vì vậy bạn có thể tạo một chuỗi lệnh để thiết kế hoặc sửa đổi các đối tượng. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại các giá trị cho từng đối tượng trong danh sách bảng tính, cụ thể là số, điểm và vectơ. Có thể lưu các dự án đã tạo vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), được tải lên trên trang web của nhà phát triển hoặc được in ra.

Có thể lưu các dự án đã tạo vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), được tải lên trên trang web của nhà phát triển hoặc được in ra. Nhìn chung, GeoGebra có nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán toán học khác nhau.

Tổng quan về các tính năng của GeoGebra 6

  • Giao diện thân thiện với người dùng với các tùy chọn rõ ràng
  • Tận dụng lợi thế của một loạt các hàm toán học
  • Tùy chỉnh thuộc tính đối tượng

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 7
  • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về GeoGebra v6.0.672.0

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận