Tải về GeoGebra 6.0.636.0 – Phần mềm vẽ đồ thị hàm số, công thức Toán học

Tải xuống GeoGebra 6 cho Windows, nó là một tiện ích mã nguồn mở được xây dựng đặc biệt để giúp người dùng thiết kế các đối tượng toán học thuộc một số loại được sử dụng cho giải tích, đại số và hình học.

Vì đây là ứng dụng dựa trên Java, bạn nên đảm bảo rằng mình đã cài đặt môi trường làm việc trên máy tính trước đó.

Nhìn chung, GeoGebra 6 được tích hợp nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán khác nhau. Nó có giao diện rõ ràng cho phép người dùng tạo các đối tượng toán học bằng cách sử dụng các công cụ hoặc lệnh chuyên dụng. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập nhanh vào các công cụ vẽ khác nhau có thể được chèn vào ngăn làm việc khá dễ dàng.

Chương trình này cung cấp cho bạn khả năng thêm các điểm và vectơ, đồng thời thực hiện các phép tính với chúng (ví dụ: bạn có thể đo độ dài của vectơ), cũng như bao gồm các đường và trục, phần hình nón và cung, đường cong, bất đẳng thức, khoảng, và các chức năng.

Nó cung cấp hỗ trợ cho hai ngôn ngữ kịch bản (GGBScript và Javascript), vì vậy bạn có thể tạo một chuỗi lệnh để thiết kế hoặc sửa đổi các đối tượng. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại các giá trị cho từng đối tượng trong danh sách bảng tính, cụ thể là số, điểm và vectơ. Các dự án đã tạo có thể được lưu vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), tải lên trang web của nhà phát triển hoặc in.

Các dự án đã tạo có thể được lưu vào một tệp (ví dụ: HTML, PNG, EPS, GIF), tải lên trang web của nhà phát triển hoặc in. Nhìn chung, GeoGebra có nhiều tham số chuyên dụng để giúp bạn học hoặc dạy các đối tượng và phép toán toán học khác nhau.

Tổng quan về các tính năng của GeoGebra 6

  • Giao diện thân thiện với người dùng với các tùy chọn rõ ràng
  • Tận dụng lợi thế của một loạt các hàm toán học
  • Tùy chỉnh thuộc tính đối tượng

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về GeoGebra 6.0.636.0

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận