Tải về Format Factory 5.5.0.0 (Repack & Portable) – Công cụ chuyển đổi video, audio

Format Factory là phần mềm chuyển đổi tập tin, đa chức năng như chuyển đổi video, audio, tài liệu, hình ảnh. Đây là một phần mềm vừa gọn nhẹ lại chứa đựng đa chức năng cho các nhà phát triển. Điều tuyệt vời là Format Factory có tốc độ chuyển đổi nhanh, khả năng phục hồi tập tin bị hỏng và chất lượng đầu ra cao.

FormatFactory là một trình chuyển đổi đa phương tiện phần mềm miễn phí được hỗ trợ quảng cáo có thể chuyển đổi các tệp video, âm thanh và hình ảnh. Nó cũng có khả năng trích xuất DVD và CD sang các định dạng tệp khác, cũng như tạo hình ảnh .iso . Nó cũng có thể nối nhiều tệp video lại với nhau thành một.

Format Factory hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang các định dạng khác. Các định dạng hỗ trợ như đối với video : MP4 / 3GP / MPG / AVI / WMV / FLV / SWF : đối với audio : MP3 / WMA / AMR / OGG / AAC / WAV: đối với hình ảnh: JPG / BMP / PNG / TIF / ICO / GIF / TGA.

Format Factory là trình chuyển đổi đa năng với khả năng chuyển đổi từ các định dạng video đến audio thậm chí cả file ảnh. Những ưu điểm của phần mềm này có thể kể đến là tốc độ chuyển đổi nhanh, tạo đầu ra chất lượng cao, có thể khôi phục những file bị lỗi, giúp chuyển đổi file ở chế độ hàng loạt nhằm tiết kiệm thời gian.

Format Factory đúng như tên gọi của nó, là nhà máy sản xuất ra các video và âm nhạc bằng chính khả năng chuyển đổi đa dạng và linh hoạt. Để đổi đuôi video bằng format factory, bạn chỉ cần lựa chọn các định dạng có sẵn trên máy tính cần chuyển đổi và chọn định dạng đầu ra mong muốn, quá trình đổi đuôi video bằng format factory diễn ra rất nhanh chóng.

Các tính năng chính Format Factory

  • Chuyển đổi hình ảnh : Chuyển đổi hàng loạt các hình ảnh và hỗ trợ nhiều định dạng.
  • Chuyển đổi audio : Format Factory hỗ trợ người dùng còn hỗ trợ chuyển đổi âm thanh với hàng loạt các định dạng phổ biến như: MP3, WMA, AMR, WAV …
  • Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD: Trích xuất nội dung video trên đĩa CD/ DVD trên Format Factory.
  • Cài đặt phần mềm dễ dàng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt.

Tải về Format Factory 5.5.0.0 (Repack & Portable)

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận