Tải về FlowTeX – Ứng dụng giải toán trên Windows 10

FlowTeX là một công cụ chuyển các công thức toán học viết tay của bạn thành LaTeX và giải chúng bằng các hướng dẫn và gợi ý từng bước.

Không phải ai cũng giỏi toán, chính vì vậy các ứng dụng hỗ trợ giải toán đã ra đời. Có thể kể đến Microsoft Math Solver, Mathway, Photomath, GiaiToan,… và FlowTeX – một ứng dụng giải toán mới trên Windows 10 mà Tin Học Đồng Tháp muốn giới thiệu.

FlowTeX giúp bạn giải toán cơ bản dành cho đối tượng tiểu học hay trung học như số học, đại số,… và hơn nữa trong tương lai. Đáp án mà FlowTeX đưa ra bao gồm hướng dẫn kèm gợi ý từng bước một cách trực quan.

Ứng dụng tương thích Windows 10. Dung lượng 78 MB.

FlowTeX preview beta
FlowTeX preview beta
Developer: ‪FireCubeStudios‬
Price: Kostenlos
Sử dụng FlowTeX rất đơn giản, ứng dụng hiện tại chỉ hỗ trợ bài toán bằng tay (chuột, bút, tay) nên bạn viết lên bảng trắng. Bạn nên chọn loại màu đen cho FlowTeX dễ nhận dạng, nếu sai thì bấm biểu tượng cục gôm và bấm vào vùng muốn xóa hoặc bấm nút mũi tên > Erase all ink để xóa tất cả.
Viết xong bài toán, bạn bấm nút fx Convert để FlowTeX thực hiện nhiệm vụ của mình. Kết quả giải toán sẽ nằm trong bảng bên phải, bạn bấm Solve để xem thêm các bước hướng dẫn giải toán (bằng tiếng Anh). Hài lòng thì bấm Copy sao chép lại kết quả giải toán.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận