Tải về FilmoraGo Pro V5.0.2 Mod APK – Chỉnh sửa biên tập video Android

FilmoraGo Pro là một ứng dụng cung cấp các công cụ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và biên tập video tốt nhất trên Android. Ứng dụng được phát triển bởi Wondershare đã cho ra mắt nhiều phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng trên Windows và giờ là đây là một ứng dụng bạn có thể sử dụng trên điện thoại Android tốt nhất.

FilmoraGo Pro – Chỉnh sửa biên tập video Android

Ngày nay, bạn có thể chụp ảnh và quay video mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng cách lấy điện thoại ra khỏi túi. Bạn cũng có thể tạo trình chiếu ảnh và video khi đang di chuyển bằng điện thoại của mình nhờ vài các ứng dụng khác nhau. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một ứng dụng FilmoraGo Pro, biên tập video hoàn toàn miễn phí, siêu dễ sử dụng và khá mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS và Android.

FilmoraGo được Mod APK bản Pro hoàn toàn miễn phí bạn có thể Unlock nhiều công cụ khác nhau để dễ dàng chỉnh sửa và tạo các bản trình chiếu hình ảnh đẹp mắt thông qua video bằng cách ghép nhạc và hiệu ứng.

Tại sao nên sử dụng FilmoraGo Pro V5.0.2 Mod APK

FilmoraGo Pro chỉ là một trong những ứng dụng tốt hiện có trên thị trường ứng dụng chỉnh sửa video và vừa được ra mắt cách đây không lâu. Nếu bạn là người dùng cao cấp hơn đang làm việc với trình chỉnh sửa video trên máy tính của mình, hãy kiểm tra xem họ cũng có ứng dụng dành cho điện thoại của bạn mà bạn có thể sử dụng hay không.

Cắt ghép hình ảnh video

FilmoraGo sẽ cho phép bạn thêm video của mình vào, sau đó, bạn chỉ cần kéo thả con trỏ bắt đầu và con trỏ kết thúc hiện trên thanh công cụ, thế là bạn đã có một video được cắt theo ý muốn.

Giữa các đoạn video, Filmora cũng có nhiều hiệu ứng Transition (chuyển cảnh) khá dễ thương và chuyên nghiệp, giúp cho video của bạn trông trơn tru hơn và thu hút hơn.

Thêm nhạc vào video

FilmoraGo Pro có tích hợp sẵn những bài nhạc bạn có thể sử dụng như nhạc nền cho video. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm nhạc của chính mình vào. Các bước thực hiện bao gồm: chọn nhạc, chỉnh độ dài và lúc bắt đầu có nhạc chỉ với thao tác kéo thả, sau đó lưu lại.

Filters và hiệu ứng

Phiên bản Pro với chức năng thêm filters vào video của bạn để màu sắc video trông tươi hơn hay sáng hơn, bạn chỉ cần tải filters về và chọn thêm vào video của mình. Những filters này không chỉ là những filters đơn giản như trên các app chỉnh sửa ảnh, mà là filters động.

Phụ đề và Stickers

Thêm phụ đề, tiêu đề và các dòng chữ không thể thiếu trên video của bạn với nhiều Font chữ đa dạng đẹp mắt. Ngoài ra các Stickers sẽ giúp video trong dễ thương và ngộ nghĩnh hơn.

Các tính năng chính của Filmora Pro

  • FilmoraGo Pro Unlimited, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng và tài liệu chỉnh sửa phải trả tiền bao gồm nhãn dán, gói bộ lọc, vv Watermark và LogoRoll sẽ tự động bị xóa.
  • Nhận tất cả các tính năng của FilmoraGo và các tiện ích bổ sung phải trả tiền bao gồm nhãn dán và gói bộ lọc.
  • Không có hình mờ hoặc logo cuộn.
  • Không quảng cáo
  • Hoàn toàn miễn phí tại đây

Tải về FilmoraGo Pro V5.0.2 Mod APK

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.