Tải về Exposure Software Eye Candy 7.2.3.173 – Tạo hiệu ứng đồ họa cho ảnh

Tải xuống Alien Skin Eye Candy 7 cho Windows, nó hiển thị các hiệu ứng thực tế khó hoặc không thể đạt được chỉ trong Photoshop, chẳng hạn như Fire, Chrome và Lightning mới. Các hiệu ứng như Lông thú, Khói và Da bò sát được thể hiện chi tiết tinh tế đến từng sợi lông và vảy sáng bóng…

Eye Candy giúp bạn nhanh chóng khám phá và thiết kế ngoại hình. Trong Eye Candy 7, các hiệu ứng được chọn thông qua các biểu tượng dễ nhận biết hơn là menu văn bản. Các cài đặt trước được xem trước nhanh chóng bằng cách di chuột qua chúng. Chủ đề ít nhấp chuột hơn và duyệt trực quan hơn.

Nhiều hiệu ứng Eye Candy sử dụng độ trong suốt, vì vậy chúng tôi đã di chuyển điều khiển hiển thị độ trong suốt ra khỏi bảng ưu tiên và đặt nó dưới bản xem trước chính. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi nền giữa bàn cờ, đen, trắng hoặc một màu đồng nhất tùy chỉnh.

Khi bạn chọn một hiệu ứng, bạn có thể khám phá các cài đặt trước nhanh chóng bằng cách sử dụng trình điều hướng, đây là một bản xem trước nhỏ cập nhật ngay lập tức. Bạn thậm chí không cần phải nhấp vào. Chỉ cần di chuột qua các tên đặt trước và trình điều hướng sẽ hiển thị hiệu ứng sẽ như thế nào trong thiết kế của bạn.

Tổng quan về tính năng của Alien Skin Eye Candy 7

  • Realism thiết lập các hiệu ứng Eye Candy ngoài các bộ lọc chung được tích hợp trong Photoshop. Các hiệu ứng như Lông thú, Khói và Da bò sát được thể hiện chi tiết tinh tế đến từng sợi lông, làn gió rối và vảy sáng bóng. Eye Candy giúp các thiết kế trông tự nhiên và hữu cơ.
  • Eye Candy chia tỷ lệ các hiệu ứng để phù hợp với kích thước của tác phẩm nghệ thuật hiện tại của bạn. Điều đó làm cho ít có khả năng bạn sẽ phải điều chỉnh cài đặt trước để làm cho nó trông đẹp.
  • Các hiệu ứng được vẽ vào một lớp mới, giữ nguyên tác phẩm nghệ thuật ban đầu của bạn. Eye Candy cũng có thể hoạt động như một Bộ lọc thông minh, cho phép bạn sửa đổi hoặc loại bỏ hiệu ứng sau này.
  • Eye Candy có thể xử lý hình ảnh ở chế độ CMYK và 16-bit / kênh, cần thiết cho công việc in ấn chuyên nghiệp. Và, bạn có thể lưu bất kỳ giao diện nào dưới dạng cài đặt trước để tạo lại nó một cách nhất quán trong các dự án trong tương lai.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7-8-10 / macOS 10.10 trở lên 64-bit
  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS5 trở lên, Adobe Photoshop Elements 10 hoặc mới hơn
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core 2
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về Exposure Software Eye Candy 7.2.3.173

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận