Tải về DisplayFusion Pro 9.7.1 Multilingual – Quản lý kết nối nhiều màn hình

DisplayFusion là một chương trình tiện lợi để quản lý và kết nối nhiều màn hình. Sử dụng chương trình này, bạn có thể dễ dàng kết nối hai, ba hoặc nhiều màn hình. Bạn có thể xác định thanh tác vụ và hình nền riêng cho từng màn hình. Mỗi tác vụ này có thể được cấu hình riêng lẻ. Một trong những ưu điểm chính của chương trình này là nó có hơn 30 cấu hình được xác định trước.

Ngoài những cấu hình này, bạn có thể đặt cấu hình mới theo sở thích của mình và thêm vào số này. Có nhiều tùy chọn khác nhau trong chương trình để điều chỉnh độ phân giải của màn hình, độ sâu màu, tốc độ làm tươi và hướng màn hình, v.v.

Các cài đặt của từng cấu hình có thể được gọi dễ dàng bằng các phím kết hợp. DisplayFusion cũng có phần tùy chỉnh Windows 8 cho phép bạn thực hiện các thay đổi thú vị đối với Windows 8. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tắt màn hình Bắt đầu của Windows 8 bằng cách chọn một tùy chọn mà bạn nhập ở đầu Windows theo mặc định và nhập trực tiếp vào màn hình. Bạn cũng có thể chọn menu Người dùng Nguồn được gọi bằng các phím Win + X Thay đổi vị trí của con chuột.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các màn hình khác nhau. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp chuột giữa hoặc kết hợp kéo các cửa sổ. Một trong những tính năng thú vị của chương trình này là khả năng xác định một màn hình cụ thể để chạy một chương trình cụ thể. Trên thực tế, đối với mỗi chương trình hệ thống, bạn có thể xem xét một màn hình cụ thể để chạy, đây là một tính năng thú vị. Khả năng quản lý của chương trình này cũng rất lớn và quản trị viên có thể xem xét các hạn chế khác nhau cho các cấu hình khác nhau, điều này sẽ giúp bạn tùy chỉnh cài đặt dễ dàng hơn.

Tải về DisplayFusion Pro 9.7.1 Multilingual

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận