Tải về DigiDNA iMazing 2.13.1 phần mềm thay thế iTunes của Apple

Tải về DigiDNA iMazing 2.13.1 là phần mềm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng để truyền và lưu nhạc, tin nhắn, tệp và dữ liệu của bạn. Sao lưu an toàn mọi iPhone, iPad hoặc iPod touch. Mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, iMazing chỉ đơn giản là trình quản lý thiết bị iOS tốt nhất cho Mac và PC. Vượt ra ngoài iTunes.

Tải về DigiDNA iMazing 2.13.1 phần mềm thay thế iTunes của Apple

DigiDNA iMazing là Phần mềm truyền dữ liệu từ iPhone, iPod hoặc iPod Touch sang máy tính. DigiDNA iMazing Crack cho phép bạn sao chép các tệp và thư mục. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để truy cập các tệp hệ thống của thiết bị, chuyển SMS sang máy tính, Chỉnh sửa, sao chép hoặc thay đổi tên của các Tệp, thư mục, iPhone, iPad hoặc iPod Touch trực tiếp từ máy tính để bàn. Sử dụng kết nối USB là một cách an toàn và hiệu quả để truy cập các tệp và thư mục của các thiết bị được liệt kê

Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể duyệt các tệp và thư mục bên trong của thiết bị iOS và bạn có thể sử dụng thiết bị của mình như một bộ nhớ di động. Phần mềm này có thể tìm kiếm giữa SMS, MMS, iMessage và cho phép bạn xem và lưu chúng. iMazing cho phép bạn quản lý các bản sao lưu iTunes và khôi phục bất kỳ bản sao lưu nào trong số chúng trên các thiết bị khác nhau của bạn. Phiên bản mới của phần mềm này gần đây đã được phát hành với hỗ trợ đầy đủ cho iOS 9 và OS X El Capitan

DigiDNA iMazing đi kèm với giao diện đa bảng cho phép bạn hiển thị nội dung của thiết bị như Camera Roll, phương tiện, album ảnh, danh bạ, tin nhắn văn bản SMS, tin nhắn MMS, ứng dụng, ghi nhớ thoại, ghi chú và lịch sử thiết bị. iMazing Full Version cung cấp năm tính năng chính bao gồm Sao chép vào PC, Sao chép thư mục vào Thiết bị, Sao chép tệp vào Thiết bị, Tạo thư mục và xóa khỏi Thiết bị.

Nó cũng cho phép bạn xuất tất cả các tin nhắn và ghi nhớ được lưu trữ trên iPhone. Khóa nối tiếp iMazing 2020 lưu giữ hồ sơ đầy đủ của hầu hết các sản phẩm của bạn bao gồm cả ứng dụng và dữ liệu và khôi phục chúng nhất quán bất kỳ lúc nào trên bất kỳ bản sao lưu đơn vị nào. Nó sẽ cho phép bạn khôi phục ứng dụng với tất cả dữ liệu và phương tiện để tiết kiệm bộ nhớ và cài đặt lại chúng khi bạn thực sự cần.

Tải về DigiDNA iMazing 2.13.1 phần mềm thay thế iTunes của Apple

Các tính năng chính của DigiDNA iMazing:

 • Chuyển dữ liệu của bạn sang iPhone 7 mới: Nhanh chóng chuyển dữ liệu của bạn sang iPhone mới. Nếu không có iCloud hoặc iTunes, bạn có thể sao chép mọi thứ hoặc chọn nội dung phù hợp để chuyển.
 • Truyền nhạc đơn giản hơn: Tự do sao chép nhạc của bạn qua lại giữa iPhone, iPad, iPod và máy tính của bạn. Không còn đồng bộ iTunes nữa.
 • Dễ dàng truy cập vào ảnh của bạn: Xuất ảnh và video của bạn mà không cần iCloud hoặc iTunes. Lưu những khoảnh khắc yêu thích của bạn trên máy Mac hoặc PC.
 • Sao lưu thông minh hơn: Lưu trữ dữ liệu iPhone và iPad của bạn nhờ một công nghệ độc đáo. Với DigiDNA iMazing crack 2020, bạn có thể sao lưu thiết bị của mình một cách an toàn, ngay cả khi không dây.
 • Lưu giữ các tin nhắn quý giá: Lưu, xuất và in các tin nhắn iPhone của bạn. Tin nhắn văn bản, MMS, iMessages và tệp đính kèm được an toàn với mã kích hoạt DigiDNA iMazing 2.12.0.
 • Chuyển tệp và tài liệu của bạn: Di chuyển tệp và thư mục giữa iPhone hoặc iPad và máy tính của bạn.
 • Quản lý danh bạ của bạn: Sao chép trực tiếp tất cả danh bạ giữa iPhone và máy Mac hoặc PC của bạn.
 • Giải pháp sao lưu ứng dụng độc quyền: Sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng, chẳng hạn như tiến trình trò chơi, tài liệu và cài đặt.
 • Dữ liệu quan trọng khác của bạn: Truy cập thư thoại iPhone, lịch sử cuộc gọi, bản ghi nhớ và ghi chú thoại.
 • Xuất dữ liệu Safari: Truy cập và xuất dấu trang, đọc Danh sách và lịch sử vào máy tính của bạn.
 • Chuyển nhạc chuông sang iPhone của bạn: iMazing Keygen tùy chỉnh nhạc chuông, thông báo và âm thanh cảnh báo.
 • Chuyển và quản lý sách của bạn: Xuất sách điện tử hoặc PDF từ ứng dụng Sách, nhập sách từ máy tính sang iPhone hoặc iPad của bạn.
 • Truy cập và xuất lịch: iMazing License Key xuất lịch sang máy tính của bạn ở định dạng iCal hoặc CSV.
 • Xuất lịch sử cuộc gọi và thư thoại: Truy cập và xuất nhật ký cuộc gọi, lưu thư thoại vào máy tính của bạn.
 • Truy cập và xuất các ghi chú iPhone và bản ghi nhớ thoại của bạn.
 • Quản lý nâng cao iOS: Kết nối USB hoặc Wi-Fi, quản lý ghép nối, xóa thiết bị, cài đặt lại iOS, chẩn đoán.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
Yêu cầu bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Cần 300 MB dung lượng đĩa cứng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel 4 trở lên

 

Tải về DigiDNA iMazing 2.13.1

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận