Tải về CyberGhost VPN Mod Apk 8.5.1.377 Premium 2021 cho Android

Tận hưởng sự riêng tư và tự do tuyệt đối với VPN tốt nhất dành cho Android.CyberGhost VPN giúp ẩn địa chỉ IP của bạn, mã hóa kết nối internet của bạn và giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến. Tăng cường bảo mật trên thiết bị Android của bạn với CyberGhost VPN.

CyberGhost VPN Mod Apk 8.5.1.377 Premium đã được mở khóa 2021

Dễ sử dụng

  • Kết nối một lần chạm,
  • Mạng máy chủ mở rộng,
  • Hoàn toàn không có nhật ký,
  • Làm quen với CyberGhost hoàn toàn mới.
Tải xuống CyberGhost Vpn Premium Mod Apk v8.5.1.377

Các tính năng tốt nhất của CyberGhost VPN

Có rất nhiều VPN dành cho Android với các tùy chọn miễn phí và cao cấp. Trong cả hai trường hợp, bạn nên chọn CyberGhost VPN Mod Apk . Đây là một số lý do để chọn ứng dụng này:

  1. Không để lại dấu vết trực tuyến: Chúng tôi có thành tích đã được chứng minh là không lưu giữ nhật ký nào và hơn 36 triệu người trên toàn thế giới tin tưởng chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư kỹ thuật số của họ.
  2. Nhận được sự bảo vệ tức thì: Một lần chạm là tất cả những gì bạn cần để có được sự bảo vệ tức thì với CyberGhost VPN! Và mọi thứ về ứng dụng đều trực quan và thân thiện với người dùng.
  3. Vượt qua biên giới kỹ thuật số: Sẵn sàng truy cập nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Mạng lưới rộng khắp của chúng tôi có hơn 7.000 máy chủ VPN đặt tại 90 quốc gia. Bạn tha hồ lựa chọn!
  4. Bảo mật kết nối của bạn: Chúng tôi luôn giữ an toàn cho bạn, ngay cả khi bạn sử dụng mạng Wi-Fi công cộng! Biến thành một bóng ma kỹ thuật số khi chúng tôi định tuyến lưu lượng truy cập của bạn qua đường hầm VPN được mã hóa của chúng tôi.
  5. Tận hưởng các tính năng cao cấp: Tạo các quy tắc bảo mật của riêng bạn, sử dụng các giao thức hiện đại như WireGuard® và tận hưởng tất cả các tính năng nâng cao trong ứng dụng CyberGhost VPN!

Tải xuống CyberGhost Vpn Premium Mod Apk v8.5.1.377

  • Bản chính thức từ CHPlay 

Phiên bản cũ hơn v8.4.5.371

Hướng dẫn cài đặt : Bạn nên dùng điện thoại để truy cập trang web này sau đó download file APK về điện thoại và tiến hành cài đặt.

Nếu dùng PC bạn phải chép file APK vào thẻ nhớ SD của điện thoại sau đó dùng chương trình quản lý file trên điện thoại để mở file và cài đặt.

Hướng dẫn quét virus cho file APK để đảm bảo an toàn trước khi cài đặt

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận